fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Điều chỉnh âm nhạc của bạn với các giải pháp thay thế AirPods từng được trao giải CES này

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn không phải trả giá Apple cho chất lượng của Apple.

Ngày 21 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Vào khu vực này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đối với nhiều doanh nhân, cách dễ nhất để ngăn chặn sự xao nhãng và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt là bật một cặp tai nghe và nghe bản nhạc yêu thích của họ. Không có lý do gì bạn phải đốt cháy ví tiền của mình để có được một cặp tai nghe tuyệt vời, ngăn chặn sự mất tập trung giúp bạn làm điều đó. Giải thưởng Sáng tạo CES năm 2021 được tôn vinh Tai nghe không dây ComfoBuds Pro True đang được giảm giá 14 phần trăm.

ComfoBuds sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động QuietMax độc quyền của 1MORE, kết hợp công nghệ ANC lai, điều chỉnh âm thanh chính xác, ANC băng tần kép và giảm tiếng ồn của gió thành một bộ cho âm thanh Hi-Fi không chê vào đâu được và trải nghiệm nghe đẳng cấp. Trình điều khiển động tổng hợp titan 13,4mm mang đến âm thanh cân bằng, chân thực đã được điều chỉnh bởi kỹ sư âm thanh từng đoạt giải Grammy, Luca Bignardi, để có được âm trường hoàn toàn cân bằng và chính xác. Tốt hơn nữa, các chế độ ANC có thể điều chỉnh hoàn toàn, từ loại bỏ hoàn toàn sự phiền nhiễu đến cho phép tiếng ồn truyền qua cho các cuộc trò chuyện.

Mỗi miếng đệm tai nghe đi kèm với ba micrô được tích hợp sẵn với một thuật toán chính xác chủ động loại bỏ tiếng ồn và khuếch đại giọng nói của bạn để các cuộc gọi điện thoại của bạn luôn trong trẻo ngay cả khi bạn đang ngồi bên một bãi biển lộng gió. Thêm vào đó, chúng được thiết kế và thử nghiệm để phù hợp với mọi hình dạng và kích cỡ tai và có thể kéo dài đến 28 giờ chỉ với một lần sạc.

Digital Trends viết, “ComfoBuds Pro có ANC tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong một cặp tai nghe không dây thực sự giá dưới $ 100.” The Verge cho biết thêm, “Một sự phù hợp cực kỳ thoải mái, loại bỏ tiếng ồn tốt và âm thanh tốt với giá 100 đô la.”

May mắn thay, bạn sẽ không phải trả 100 đô la để có được chúng. Điển hình là $ 105, Tai nghe không dây ComfoBuds Pro True hiện đang giảm giá 14% chỉ với $ 89,99. Đây là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp trải nghiệm nghe của bạn.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.