fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cựu chiến binh thương mại điện tử này có các mẹo tiếp thị qua email cần thiết mà mọi doanh nghiệp cần

0 2

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Với doanh thu hơn 50 triệu đô la, Chase Dimond có các chiến lược có thể giúp biến công ty của bạn thành một cường quốc tiếp thị.

Ngày 19 tháng 8 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Khi phát triển một chiến lược tiếp thị qua email, điều cần thiết là phải xác định mục tiêu kinh doanh của bạn. Bạn đang muốn chuyển đổi người lướt sóng? Tăng doanh số bán hàng giữa những người đăng ký hiện tại? Tăng tiếp xúc? Nhưng trả lời những câu hỏi này thường dễ nói hơn làm, cũng như việc phát triển một kế hoạch sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. May mắn thay, với sự trợ giúp từ chuyên gia tiếp thị Chase Dimond, thật dễ dàng để học cách điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị qua email thương mại điện tử tùy chỉnh cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Đã kiếm được 50 triệu đô la doanh thu cho khách hàng của mình, Chase Dimond hiểu rõ tầm quan trọng của tiếp thị qua email thương mại điện tử không giống ai. Của anh ấy khóa học được đánh giá cao nổi tiếng về khả năng tiếp cận, chiều sâu và nội dung của nó. Được chia thành 49 bài học video dễ hiểu, khóa học tiếp thị qua email của Chase Dimond là trải nghiệm học tập hàng đầu dành cho chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, doanh nhân và bất kỳ ai muốn khai thác sức mạnh của tiếp thị qua email để thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận.

Tín dụng hình ảnh: Chase Dimond

Bạn có đang tận dụng lợi thế của tiếp thị qua email thương mại điện tử không?

Trong vài năm qua, mọi người tập trung vào mạng xã hội, SMS và đám mây. Nhưng đừng quên về email kiểu cũ tốt. Nó vẫn là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để tương tác với khách hàng tiềm năng. Rốt cuộc, nó cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến người mua hàng.

Tuy nhiên, như đuổi có thể cho bạn thấy, cách thức và thời điểm bạn gửi tin nhắn đó cũng quan trọng như chính tin nhắn đó. Ví dụ, hãy xem các mẹo sau:

Tín dụng hình ảnh: Chase Dimond

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều chiến lược mà bạn sẽ tìm hiểu trong Khóa học video toàn diện của Chase. Khi màn hình Chase chia sẻ từng cú nhấp chuột của anh ấy với bạn, bạn sẽ bắt đầu hiểu cách áp dụng kiến ​​thức mới tìm được vào nhu cầu của công ty và ngành cụ thể của bạn.

Thiết lập thanh.

Khi nói đến tiếp thị qua email thương mại điện tử, Khóa học học qua video của Chase Dimond đặt thanh cao. Toàn bộ khóa học là 49 video. Không có lông tơ. Chỉ cần thông tin, dữ kiện và kiến ​​thức bạn cần để khởi động một chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả. Các nhà tiếp thị trước đây không biết gì về tiếp thị qua email thương mại điện tử đã sử dụng các mẹo của Chase Dimond để biến công ty của họ thành các cường quốc bán hàng, kiếm được mức lương bảy và tám con số.

Khóa học của Chase bao gồm:

49 bài học video sơ cấp: 4 giờ 30 phút bao gồm các yếu tố cốt lõi sau:

  • Thiết lập tài khoản Klaviyo
  • Thu thập Email qua Biểu mẫu Đăng ký (3 Loại khác nhau)
  • Luồng email cốt lõi (11 luồng khác nhau)
  • Chiến dịch Email cốt lõi (12 Chiến dịch khác nhau)
  • Phân đoạn danh sách (Quanh năm + Cụ thể BFCM)
  • Các phương pháp hay nhất + Mẹo hữu ích (chẳng hạn như Thử nghiệm A / B)
  • CỘNG 2 video thưởng đặc biệt

Chase Dimond là một nhà tiếp thị du kích tự học, người xuất sắc trong việc xây dựng các cộng đồng trực tuyến đáng kể thông qua việc mua lại không phải trả tiền (email lạnh). Khóa học của anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cơ quan và doanh nhân trên khắp thế giới, bao gồm cả Giám đốc kênh cấp cao của Klaviyo, Matt Serwin. Kể từ tháng 6 năm 2018, Chase Dimond và nhóm của anh ấy đã kiếm được hơn 50 triệu đô la thu nhập liên quan đến email cho khách hàng của họ.

Vậy tại sao phải chờ đợi? Để khai thác toàn bộ tiềm năng của tiếp thị qua email thương mại điện tử, đăng ký khóa học video của Chase Dimond ngay hôm nay.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.