fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

CSK đạt được thỏa thuận tài trợ 3 năm với TVS Srichakra, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

MS Dhoni với người chơi CSK (Ảnh tập tin)

Ngay cả trước khi trận bóng cuối cùng của Giải Ngoại hạng Ấn Độ năm nay diễn ra, Chennai Super Kings đã dẫn dắt MS Dhoni nhượng quyền thương mại cho TVS Srichakra với tư cách là nhà tài trợ trong một hợp đồng 3 năm trị giá khoảng 23 Rs crore một năm. Thương hiệu được trưng bày sẽ là TVS Eurogrip. Thỏa thuận có hiệu lực từ mùa giải 2022 của giải đấu.

TVS dự kiến ​​sẽ thay thế Myntra với tư cách là nhà tài trợ chính. Myntra đã tham gia vào năm nay sau khi thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu ô tô Skoda được thông qua.

Các truy vấn được gửi đến TVS Srichakra chưa được trả lời tại thời điểm xuất bản. Các quan chức tại CSK xác nhận rằng thỏa thuận đang được thực hiện, nhưng từ chối tiết lộ thêm chi tiết.

Điều thú vị là thương hiệu đã chặn vị trí tài trợ chính trước một mùa giải, và điều đó cũng trong 3 năm, đặc biệt khi xem xét rằng cầu thủ ngôi sao của đội MS Dhoni có thể sẽ không góp mặt trong trận đấu số 11 vào năm sau. Grapevine cho rằng đây có thể là chuyến đi chơi IPL cuối cùng của anh ấy.

“Mặc dù vậy, anh ấy sẽ tiếp tục là một phần của đội với tư cách của một người cố vấn. Một nguồn tin tiết lộ. Nó cũng được biết rằng Dhoni cũng đã đồng ý dành một thời gian cho các nhà tài trợ của đội. Vì vậy, mặc dù anh ấy có thể không mặc áo đấu CSK để đưa ra ranh giới phân thắng bại trong trận đấu hoặc thực hiện một pha đánh bóng hoàn hảo, các thương hiệu vẫn sẽ giới thiệu nhạc trưởng đánh bóng trong các chiến dịch của họ với CSK.

Truyền thông thể thao Ấn Độ đã xôn xao với thông tin rằng Kohli sẽ từ chức đội trưởng trong các thể thức ngắn hơn của trò chơi. Điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với sự nghiệp chứng thực của anh ấy nếu đúng như vậy?

Một số nhà tài trợ mới bao gồm Jio, L’Oréal và Ajio, cho các trận đấu còn lại…

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.