fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

#CanvaChallenge: Thiết kế áp phích trong 5 phút ⏱

43 49#graphicdesign #canva #posters #competition Chúng tôi sẽ trở lại với một #CanvaChallenge khác, nơi hai người đối đầu và trả lời một câu hỏi ngắn bí ẩn chỉ sử dụng Canva và sự sáng tạo của họ! Lần này là Ronny vs Diana. Ronny là người xây dựng cộng đồng Canva rất riêng của chúng tôi, và Diana là đối tác của anh ấy … cô ấy cũng là một trong những đại sứ Sáng tạo được Chứng nhận Canva! Trong thử thách này, họ có năm phút để tạo ra một tấm áp phích cho một con vật cưng rất đặc biệt. Bạn yêu thích thiết kế nào? Hãy bình chọn cho Nhà vô địch Canva của bạn trong phần bình luận bên dưới ? ————————– Giới thiệu về Canva: Canva là nền tảng thiết kế toàn diện nhất thế giới cho phép mọi người thiết kế bất cứ thứ gì và xuất bản ở bất cứ đâu. Canva có thể giúp bạn thể hiện ý tưởng, thỏa sức sáng tạo và đạt được mục tiêu của mình. Có sẵn bằng 100 ngôn ngữ và trên mọi thiết bị, hãy bắt đầu với một trong 50.000 mẫu của Canva và xem khả năng sáng tạo của bạn sẽ đưa bạn đến đâu. ?Hãy thử Canva ngay bây giờ miễn phí: ??‍?Tìm hiểu thiết kế tại Canva Design School: ?Đăng ký Canva trên YouTube: ? Theo dõi Canva trên Facebook: ?Tìm Canva trên Instagram: ?Tham gia cuộc trò chuyện trên Twitter: Giúp chúng tôi chú thích và dịch Video này!

- Advertisement -

- Advertisement -

43 Comments
 1. Avatar of Carleeta McHardy
  Carleeta McHardy đã bình luận

  Has to be Diana! Love the way Elizardbeth's head pokes out of the frame

 2. Avatar of Eva
  Eva đã bình luận

  Diana. Eye catching and colorful.

 3. Avatar of Nicole Madore
  Nicole Madore đã bình luận

  Ronnie is the winner, for the efficiency of the poster, adding phone number to reach him and return the animal, he will get his Elizardbeth back home. But Diana's design is the nicest.

 4. Avatar of Maggie Richter Real Estate
  Maggie Richter Real Estate đã bình luận

  I like both! Going for the humor and reward of Ronny!

 5. Avatar of Bob Rosen
  Bob Rosen đã bình luận

  The winner is clearly us! Not only have you shown us what is possible, but the winning idea contains elements of both your posters. Thanks competitors!

 6. Avatar of A Day With Gray
  A Day With Gray đã bình luận

  Diana!!! Great job!

 7. Avatar of Diane Cochrane
  Diane Cochrane đã bình luận

  Ronny!

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.