fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các dự án tốt nhất qua 7 ngách tiền điện tử lớn vào năm 2021

0 15

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Thế giới tiền điện tử đã trưởng thành đáng kể nhờ một số yếu tố. Một trong số đó là sự hấp dẫn ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số như một sự đầu tư dụng cụ. Sau đó, có sự tăng trưởng riêng lẻ được ghi nhận bởi các lĩnh vực mới nổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

TheDigitalArtist / Pixabay – Valuewalk

Quý 2 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Từ những gì chúng ta đã học được cho đến nay, tiền điện tử và blockchain vẫn là những công nghệ mới ra đời. Và do đó, không thể đặt giới hạn cho tiềm năng đổi mới của họ. Chúng tôi càng khám phá nhiều khả năng của tiền điện tử, xác suất khám phá các ứng dụng hấp dẫn hơn của công nghệ càng cao. Đổi lại, các ứng dụng mạnh mẽ của tiền điện tử là nền tảng mà ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại đang được xây dựng.

Ngày nay, ngành công nghiệp tiền điện tử bao gồm một tập hợp các thị trường thích hợp tập trung vào việc tạo và đạt được các đề xuất giá trị độc đáo tập trung xung quanh một ứng dụng tiền điện tử cụ thể. Ví dụ: thị trường DeFi nắm bắt tất cả các giải pháp tiền điện tử được thiết kế để kích hoạt và thúc đẩy các đặc tính của tài chính mở. Mặt khác, NFT bao gồm các dự án sẵn sàng xây dựng một nền kinh tế tỷ đô la được hỗ trợ bởi các mặt hàng kỹ thuật số và thế giới thực được đại diện duy nhất trên blockchain. Giống như DeFi và NFT, một số ngách khác đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Điều đó nói rằng, điều quan trọng cần lưu ý là mỗi thị trường ngách đều có được những thành công nhờ hoạt động của các dự án tiền điện tử cấu thành, đặc biệt là những dự án liên tục nâng cao tiêu chuẩn và thiết lập giai điệu cho những đổi mới trong tương lai. Các dự án này đã tự khẳng định mình ở vị trí cấp cao nhất trong lĩnh vực tiền điện tử tương ứng của họ bởi vì họ cố gắng thích ứng với nền kinh tế tiền điện tử đầy biến động trong khi không ngừng đi đầu trong cuộc cách mạng tiền điện tử đang diễn ra.

Với bối cảnh này, chúng tôi đã quyết định lựa chọn dự án tốt nhất trong các ngách tiền điện tử đã chọn. Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét sự nổi bật của các dự án, tác động của chúng trong lĩnh vực tương ứng và đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới hạn danh sách của mình trong phạm vi thích hợp sau:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử
  • NFT
  • DeFi
  • Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)
  • Tiếp thị
  • Crypto Media
  • Kênh Youtube

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất: Binance

Khi nào Binance trở thành tâm điểm chú ý vào năm 2017, không nhiều người nghĩ rằng nó sẽ nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sàn giao dịch hiện là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay nhờ các chính sách tiến bộ và bản chất cạnh tranh của nó. Hiện đạt khối lượng giao dịch trung bình hơn 24 tỷ đô la hàng ngày, Binance cung cấp một trong những dịch vụ giao dịch linh hoạt và giá cả phải chăng nhất. Nó cũng giúp nó có sẵn trên toàn cầu và hỗ trợ hơn 300 đồng tiền. Đáng chú ý nền tảng trao đổi cạnh tranh cho vị trí của Binance là Coinbase và Bittrex.

Dự án NFT tốt nhất: CryptoPunks

Có một số dự án đang tạo ra làn sóng trên thị trường NFT ngày nay. Trung tâm của cơn sốt tiền điện tử mới nhất này là CryptoPunks, chỉ số thị trường nào cho thấy có giá trị ròng thu thập cao nhất. Điều đáng chú ý là CryptoPunk đã tồn tại trước khi bùng nổ NFT vào năm 2021. Trên thực tế, nó là bộ sưu tập NFT đầu tiên được tung ra trên chuỗi khối Ethereum. Có hơn 10.000 ký tự duy nhất và có thể xác minh được trong bộ sưu tập CryptoPunks. Và trong khi mỗi cái được bán với giá khoảng $ 50 đến $ 100 vào năm 2018, thì Cryptopunks đắt nhất nhân vật đã được mua với giá khổng lồ 7,56 triệu đô la vào đầu năm nay. Toàn bộ thị trường Cryptopunk được cho là trị giá 350 triệu đô la.

Dự án DeFi tốt nhất: Aave

Không còn nghi ngờ gì nữa, cơn sốt DeFi vào năm 2020 đã giúp làm sáng tỏ vai trò của tiền điện tử trong tương lai của ngành tài chính. Nó cũng cho thấy rằng khái niệm tài chính mở không chỉ là mơ tưởng mà là một mô hình tài chính thực tế đủ sức thuyết phục để tạo ra một thế hệ giải pháp mới được thiết kế để thúc đẩy một nền kinh tế bao trùm. Đi đầu trong phong trào này là Aave, một giải pháp cho vay phi tập trung. Hiện tại, Aave tài khoản cho 13 tỷ đô la trong số tài sản kỹ thuật số trị giá 60 tỷ đô la bị khóa trên hệ sinh thái DeFi của Ethereum. Điều này làm nổi bật sự thống trị của phân khúc cho vay phụ trên thị trường DeFi và cũng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng và sự mạnh mẽ của giao thức Aave. Các đối thủ cạnh tranh đáng chú ý bao gồm Maker và Compound.

Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất: Uniswap

Ngay cả sau khi đối mặt với một số đối thủ trong 12 tháng qua, Uniswap đã có thể giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường DEX. Điều này phần lớn là do sự đơn giản của giao thức và tính thanh khoản cao mà nó cung cấp cho các nhà giao dịch. Lưu ý rằng Uniswap gần đây đã tái khẳng định sự thống trị của mình trong hệ sinh thái DEX. Loạt nâng cấp mới nhất của nó mang lại sự linh hoạt hơn về phí và giảm đáng kể khả năng trượt giá. Sau khi ra mắt, Uniswap V3 nhanh chóng trở thành DEx số 1 với khối lượng giao dịch trung bình trị giá 800 triệu đô la được ghi lại hàng ngày.

Do sự phát triển của Uniswap V3, thậm chí còn có nhiều lý do hơn để các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản chọn các sàn giao dịch phi tập trung thay vì các đối tác tập trung. Tuy nhiên, để Uniswap có thể giữ vị trí số 1 trong dài hạn, nó phải cạnh tranh với những cái tên như SushiSwap, PancakeSwap và 1inch Exchange.

Cơ quan tiếp thị tốt nhất: Đại lý X10

Thật khó để tưởng tượng ngành công nghiệp tiền điện tử chúng ta có ngày hôm nay mà không thừa nhận công việc của các cá nhân và nhóm để tiếp thị hệ sinh thái tiền điện tử thường xuyên bị xuyên tạc cho các nhà đầu tư và người dùng. Các thực thể này chuyên xây dựng các cộng đồng phát triển mạnh và tăng khả năng hiển thị trên thị trường của các dự án tiền điện tử để các nhà đầu tư và người dùng sẵn sàng bỏ qua sự sơ khai của tiền điện tử. Một nền tảng đã xuất sắc trong vấn đề này là Đại lý X10. X10 Agency cung cấp dịch vụ cho các dự án có ý định thiết lập, quảng bá hoặc quản lý các thương hiệu tiền điện tử hoặc fintech, bao gồm cả một bộ phận dành riêng để quảng cáo các sản phẩm NFT.

Nền tảng truyền thông / tin tức tiền điện tử tốt nhất: Coindesk

Không có từ ngữ nào quá thô thiển khi nói đến tầm quan trọng của các nhà truyền thông tiền điện tử. Các nền tảng này là những cánh cổng dẫn đến các kiến ​​thức mới nhất về tiền điện tử và đã liên tục đóng vai trò là lựa chọn thay thế không thiên vị cho tính một chiều của các mạng truyền thông truyền thống, đặc biệt khi bao gồm các chủ đề hoặc tin tức liên quan đến tiền điện tử. Dẫn đầu trong lĩnh vực quan trọng này là Coindesk. Nền tảng tin tức vẫn là trang web truy cập cho bất kỳ ai muốn truy cập tin tức tiền điện tử nhanh chóng, thực tế và chất lượng. Ra mắt vào năm 2013, Coindesk luôn giữ vững tiêu chuẩn báo chí cao nhất. Tuy nhiên, giống như hầu hết các nền tảng được đề cập trong hướng dẫn này, vị thế lâu đời của Coindesk là phương tiện truyền thông tiền điện tử tốt nhất đang ngày càng bị đe dọa bởi sự xuất hiện của các nền tảng thế hệ mới như BTC Peers, Decrypto và Cointelegraph.

Kênh YouTube về tiền điện tử tốt nhất: Cục tiền xu

YouTube vẫn là một trong những cổng quan trọng để thu hút người dùng chính thống quan tâm đến tiền điện tử và blockchain. Cục tiền xu mở rộng nhiều chủ đề với các video dễ dàng nhận được 200.000 lượt xem và hơn thế nữa. Cho dù một người quan tâm đến các dự án riêng lẻ hay sự phát triển rộng lớn hơn trong ngành, Coin Bureau sẽ nhanh chóng đưa ra thông tin dưới dạng video. Với hơn 1,38 triệu người đăng ký YouTube, đây là một trong những kênh liên quan đến tiền điện tử phổ biến nhất trên nền tảng này. Họ cũng có một kênh tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật để tiếp cận nhiều khán giả bản ngữ không phải tiếng Anh hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Ngành công nghiệp tiền điện tử có tính cạnh tranh cao. Do đó, các nền tảng được nêu bật trong hướng dẫn này phải tiếp tục phát triển để có cơ hội duy trì vị trí số 1 trong các lĩnh vực tương ứng. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta không thể không hoan nghênh sự thống trị hiện tại của họ.

.
Theo Aman Jain

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.