fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

BYJU’S là nhà tài trợ chính của Kerala Blasters FC trong ISL, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Kerala Blasters FC đã thông báo về việc gia hạn liên kết với BYJU’S với tư cách là nhà tài trợ danh hiệu của câu lạc bộ cho phiên bản thứ tám của Indian Super League (ISL). Mùa giải sắp tới sẽ chứng kiến ​​hai thương hiệu bước sang năm thứ hai với tư cách là đối tác của họ.

Là một phần của sự hợp tác, BYJU’S sẽ tiếp tục được nhìn thấy trên mặt trước của áo thi đấu chính thức của KBFC sẽ được các cầu thủ mặc trong tất cả các trận đấu của ISL.

Atit Mehta, giám đốc tiếp thị, BYJU’S, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Kerala Blasters FC, một trong những câu lạc bộ bóng đá được theo dõi nhiều nhất trong nước. Trong khi đại dịch làm gián đoạn cuộc sống của chúng tôi, tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá đã khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn trước và củng cố mối quan hệ của chúng tôi. Tôi cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ vững chắc của họ và tôi chắc chắn rằng họ sẽ cổ vũ to lớn hơn nữa cho đội của mình trong năm nay. Những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi là với đội bóng ”.

Cổng luyện thi trực tuyến đã được mua lại bởi BYJU’S …

Giám đốc của Kerala Blasters FC, Nikhil Bhardwaj cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón BYJU’S trở lại trong một năm hợp tác nữa. Giống như trong bóng đá và cuộc sống, học tập là một quá trình không ngừng phát triển và chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hành trình này cùng với một đối tác hiểu rõ nhất điều này. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn trao quyền cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới và giúp chúng thực hiện ước mơ của mình thông qua giáo dục và thể thao. “

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.