fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

BTS trở thành gương mặt mới của Louis Vuitton, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BTS công bố trở thành đại sứ mới của Louis Vuitton.

K-pop BTS đã được công bố là gương mặt mới của nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton, thông qua một bài đăng trên Twitter.

Người điều hành chính thức của gã khổng lồ thời trang Pháp đã đăng một ghi chú có nội dung “Tham gia với tư cách là Đại sứ mới của Hạ viện, Biểu tượng nhạc Pop nổi tiếng thế giới @bts_bighit được công nhận vì những thông điệp nâng cao truyền đạt ảnh hưởng tích cực”.

Bài đăng xuất hiện cùng với hình ảnh RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook đang tụ tập với nhau với nụ cười tươi trên khuôn mặt khi họ tạo dáng cho buổi chụp. Tỷ lệ thắng một mình từ buổi chụp cũng được phát hành trên tay cầm của thương hiệu.

Mặc dù thông báo được đưa ra gây bất ngờ, nhưng chỉ vào tháng trước, các chàng trai đã tham dự lễ trao giải Grammy, mặc những bộ vest Louis Vuitton đặt làm riêng.

Cũng đọc: Giao tiếp đánh thức bạn

Đầu tuần này, sự hợp tác của BTS với một chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt toàn cầu cũng tạo ra làn sóng trên thế giới ảo, với các ARMY chia sẻ sự phấn khích của họ. Với việc ban nhạc hiện đang quảng cáo một loạt các sản phẩm từ thực phẩm, đồ uống đến điện thoại thông minh, ô tô và giờ là các nhãn thời trang cao cấp, ARMY đã chia sẻ những suy nghĩ chân thực vui nhộn của họ trên mạng xã hội. Trong khi một số người đã có một ngày thực địa chia sẻ các meme về thông báo lớn, những người khác giữ nó thật và tuyên bố rằng họ đã quá “phá” để mua tất cả các sản phẩm mà ban nhạc đã quảng cáo.

Bên cạnh âm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng, BTS đã nhanh chóng trở thành một lực lượng có tầm ảnh hưởng trong các hoạt động nhân đạo và bây giờ là cả lĩnh vực thời trang. Các chàng trai đã được biết đến với những tuyên bố thời trang sôi nổi trong các video âm nhạc của họ, nhưng một sự thật ít được biết đến là ngoại hình nổi tiếng nhất của họ đều mang thương hiệu cao cấp.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.