fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Brewdog mở rộng ở Trung Quốc sau khi hợp tác với Budweiser, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 81

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Brewdog (nguồn: iStock)

Trong một báo cáo của BBC, với các kế hoạch mở rộng sắp tới ở Trung Quốc, James Watt, người sáng lập Brewdog, đã mô tả quan hệ đối tác Budweiser là “sự chuyển đổi” trong một tuyên bố. Ông nói thêm rằng nó sẽ đưa nhà máy bia thủ công đến “mọi ngóc ngách của thị trường bia lớn nhất thế giới”.

bia rượu cũng đề cập rằng họ có kế hoạch mở thêm các quán bar ở nền kinh tế lớn thứ hai thế giới theo BBC.

Theo thỏa thuận, Brewdog hy vọng các loại bia của họ sẽ bắt đầu được sản xuất tại nhà máy bia thủ công Putian của Budweiser Trung Quốc, ở tỉnh Phúc Kiến phía đông nam, vào cuối tháng tới, theo bản tin của BBC.

Trung Quốc, thị trường bia lớn nhất thế giới, hiện chỉ chiếm chưa đến 1% tổng doanh thu của Brewdog mà BBC đề cập.

BBC báo cáo rằng đây là lần hợp tác thứ hai của công ty ở châu Á sau thỏa thuận với Asahi tại Nhật Bản vào năm 2021, Brewdog nhấn mạnh rằng nó đã giúp tăng gấp đôi doanh số bán hàng tại quốc gia này.

Công ty đề cập rằng họ có một mạng lưới quốc tế gồm hơn 110 quán bar nhưng hiện tại chỉ có một quán bar ở Trung Quốc.

Brewdog Shanghai, khai trương vào năm 2020, nằm ở quận Jing’an của thành phố, theo BBC.

BBC báo cáo rằng công ty có trụ sở tại Scotland sử dụng hơn 2.300 người và cũng có các nhà máy bia ở bang Ohio của Hoa Kỳ, Berlin ở Đức và Brisbane ở Úc.

Công ty đã có kế hoạch bắt đầu bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán London vào năm 2020 nhưng đã hoãn lại động thái này do đại dịch khiến các quán rượu và quán bar đóng cửa trong thời gian phong tỏa theo báo cáo của BBC.

Kết quả tài chính năm 2021 của Brewdog chứng kiến ​​khoản lỗ hoạt động hàng năm là 5,5 triệu Euro (6,6 triệu USD), BBC đưa tin.

BBC báo cáo rằng công ty đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về các chiến dịch tiếp thị cũng như văn hóa nơi làm việc.

Một lá thư của các cựu công nhân vào tháng 6 năm 2021 cho biết các nhân viên cũ đã “mắc bệnh tâm thần” do làm việc cho nhà sản xuất bia theo báo cáo của BBC.

BBC báo cáo rằng Watt đã xin lỗi các nhân viên cũ và nói rằng những lời phàn nàn của họ sẽ giúp anh ấy trở thành một giám đốc điều hành tốt hơn.

Dữ liệu tiết lộ rằng Ấn Độ đã nhập khẩu 219 triệu chai rượu Scotch so với 205 triệu chai của Pháp vào năm ngoái, tăng hơn 200% trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, bất chấp sự tăng trưởng về khối lượng ở mức hai con số, rượu whisky Scotch vẫn chỉ chiếm 2% thị trường rượu whisky Ấn Độ. SWA cho rằng lý do là do mức thuế cao.

    <!–

  • Updated On Feb 20, 2023 at 05:35 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 lúc 05:35 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.