fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bewakoof.com tích hợp Rajkummar Rao cho chiến dịch mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bewakoof.com đã mời nam diễn viên Bollywood Rajkummar Rao cho một chiến dịch mới. Thương hiệu tin rằng nam diễn viên thu hút giới trẻ và trở thành phương tiện để thể hiện bản thân.

Chiến dịch tiếp thị sẽ chứng kiến ​​việc Rao thể hiện một loạt các câu tees kỳ quặc từ Bewakoof khi anh ta đưa ra tuyên bố, “Puraane nhàm chán kapdo se banani door hai, just dost, thodi beakoofi zaroori hai.”

Prabhkiran Singh, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành, Bewakoof, cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu của mình, chúng tôi muốn một người không chỉ nhân cách hóa đặc tính thương hiệu của chúng tôi mà còn khách hàng hoàn hảo của chúng tôi. Rajkummar đã khiến chúng tôi thán phục với màn trình diễn xuất sắc và những lựa chọn độc đáo của anh ấy. Vì vậy, việc đưa Rajkummar lên tàu dường như là sự lựa chọn rõ ràng và tự nhiên. Khi chúng tôi đã triển khai chiến dịch, khách hàng của chúng tôi rất hào hứng khi thấy diễn viên họ yêu thích mặc thương hiệu yêu thích của họ. Bạn sẽ thấy nhiều hơn những người nổi tiếng như vậy tham gia băng đảng Bewakoof của chúng tôi. ”

Rao nói, “Tôi rất vui khi được kết hợp với Bewakoof. Kể từ khi ra mắt, Bewakoof đã cố gắng tạo ra không gian đặc biệt của riêng mình trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến ở Ấn Độ và tôi rất vui khi được kết hợp với một thương hiệu độc đáo và đặc biệt như Bewakoof. ”

Xem BE + | Thần chú hướng về phía trước cho thế giới COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.