fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bernie Ecclestone và những bài học về tập trung vào khách hàng với Mehul Kapadia, giám đốc tiếp thị toàn cầu, MNC và công ty, Vodafone Business, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi: Bernie Ecclestone và các bài học về tập trung vào khách hàng với Mehul Kapadia, giám đốc tiếp thị toàn cầu, MNC và công ty, Vodafone Business.

Trong tập mới nhất của loạt video BE +, vị khách quốc tế đầu tiên của chúng tôi, Mehul Kapadia, giám đốc tiếp thị toàn cầu, MNC và công ty, Vodafone Business, đã nói chuyện với Ambi Parameswaran, về hành trình của anh ấy từ motosport sang truyền thông di động.

Xuất thân từ một nền tảng kinh doanh, Kapadia sinh ra ở Mumbai đã có một ‘tuổi thơ rất đơn giản’. Anh ta có hầu hết mọi thứ trong phạm vi gần và là một ‘chàng trai thành phố luôn sống trong thành phố’.

Nghiên cứu kỹ thuật của anh ấy ở Aurangabad, đã mở ra anh ấy như một cá nhân. Sau đó, ông tiếp tục học MBA-marketing, dẫn đến vị trí quản lý tài khoản cấp cao tại FCB Ulka trong khuôn viên trường.

Là một kỹ sư viễn thông có bằng MBA, Kapadia chia sẻ anh đã phải đối mặt với rất nhiều lo lắng khi bước một bước vào ngành quảng cáo như thế nào. Nhưng anh ấy kiên quyết mở ra con đường cho mình và chấp nhận rủi ro.

Sau gần 2,5 năm làm việc tại FCB, Kapadia chuyển sang Tata Communications, nơi anh lãnh đạo các nhà tài trợ toàn cầu và tiếp tục hợp tác với Formula One – một trong những sáng kiến ​​tiếp thị thể thao đầu tiên của họ ở nước ngoài.

Trong phần mới nhất của loạt phim BE + với sự tham gia của cựu chiến binh quảng cáo Ambi Parameswaran, Sumit Mathur, giám đốc tiếp thị, Kellogg Nam Á nói về những phụ nữ lái xe taxi ở Iran đến chế độ chăm sóc tóc ở Mỹ Latinh …

Post Tata, Kapadia đã làm việc với công ty truyền thông Motorsport với tư cách là giám đốc điều hành vào tháng 2 năm 2021. Một tháng sau, đại dịch xảy ra. Trọng tâm chuyển từ mở rộng thương hiệu sang cắt giảm chi phí và an toàn công cộng trên các đường đua.

Vào thời điểm đó, Kapadia chuyển sang Vodafone.

Nói về môn đua xe thể thao, Kapadia cho biết, “Họ thực sự đã đặt ra một mục tiêu bền vững rất lớn. Đến năm 2030, họ muốn hoàn toàn bền vững, ”cho biết về những chiếc xe đua Công thức 1 chuyển đổi sang điện trong tương lai.

Nhắc đến những người cố vấn, Kapadia nhắc đến Bernie Ecclestone, người đã dạy anh rất nhiều về cách tập trung vào khách hàng. Ecclestone đã nói: “Tôi đang xây dựng môn thể thao chỉ dành cho những người có đủ khả năng mua một chiếc Rolex.

Như lời khuyên chia tay của anh ấy dành cho các nhà tiếp thị mới chớm nở, Kapadia đã nói: “Chỉ cần tò mò, sẵn sàng đối phó với sự mơ hồ và cũng theo kịp dòng chảy”.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây:

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.