fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bạn nhầm lẫn giữa Bitcoin và tiền điện tử? Giúp đỡ là trên đường đi.

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một bộ phim tài liệu mới hứa hẹn mang lại sự rõ ràng và phơi bày một số sự kiện chính về tiền điện tử.

18 tháng 8, 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đầu năm nay, khi thế giới đang tiếp tục chiến đấu với đại dịch, một điều độc nhất vô nhị bắt đầu xảy ra. Đồng tiền điện tử nổi tiếng Bitcoin bắt đầu tăng giá trị. Và nhu cầu chủ yếu được thúc đẩy bởi sự cường điệu. Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và các công ty liên doanh khác, chịu trách nhiệm chính trong việc bơm giá Bitcoin. Công ty của anh ấy đã đầu tư hơn một tỷ đô la vào tiền điện tử. Có điều gì đó không ổn, vì vậy tôi quyết định điều tra thêm và phát hiện ra rằng thế giới tiền điện tử ngày nay có thể là một nơi bẩn thỉu, nơi nhu cầu sai được thúc đẩy bởi kỳ vọng lạm phát quá mức.

Tôi đã nói chuyện với những người thân cận của mình trong giới tài chính và kỹ thuật số, bao gồm các chuyên gia trong nền kinh tế, chuyên gia tài chính, các nhà quản lý quỹ đầu tư đáng tin cậy, các tác giả và các chuyên gia khác. Tôi quyết định thực hiện tất cả các cuộc trò chuyện này và chia sẻ chúng với phần còn lại của thế giới. Điều này dẫn đến việc tạo ra Tài liệu về thế tiến thoái lưỡng nan của Bitcoin. Trong vài tháng tới, tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt bộ phim tài liệu có sự góp mặt của một số doanh nhân, chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng thực sự đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới.

Liên quan: Tại sao Millennials có thể trở thành thế hệ giàu có nhất trong lịch sử

Mục đích của Thế tiến thoái lưỡng nan về Bitcoin chỉ đơn giản là sự rõ ràng. Tôi muốn gọi bất kỳ kỳ vọng sai lệch nào từ tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và Dogecoin, đồng thời giúp khán giả toàn cầu hiểu hiện tượng nào đang xảy ra. Tiền điện tử đã có trong tin tức. Một số quốc gia đang xem xét việc cấm chúng (nhiều quốc gia đã cấm các công ty khai thác tiền điện tử) và một số quốc gia đang chấp nhận chúng với vòng tay rộng mở. Điều này thực sự có ý nghĩa gì và điều này ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?

Câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác hiện đang gây khó khăn cho một bộ phận rất lớn dân số toàn cầu. Trong vài năm qua, tôi đã gặp các chuyên gia đáng tin cậy – và một số người sáng tạo chương trình Ponzi – tất cả đều có lý do đằng sau những gì họ làm và những gì họ đề xuất. Khi thế giới (hy vọng) sắp thoát khỏi đại dịch, chúng ta cần rõ ràng về nơi chúng ta đang hướng tới, nơi hướng đến công việc, nơi đầu tư và vai trò và tầm quan trọng của tiền trong cuộc sống của chúng ta.

Khi nói đến tiết kiệm khó kiếm được, tài khoản 401k và các loại thu nhập khác, rất nhiều người cần được hướng dẫn. Bạn thực sự có thể rơi vào tình trạng lộn xộn nếu bạn nghe lời một CEO nổi tiếng có khả năng đánh lừa bạn. Đừng hiểu sai ý tôi. Là một người theo chủ nghĩa tương lai, tôi yêu thích sự đổi mới và những nhà tư tưởng đang thay đổi thế giới, nhưng chúng ta phải đảm bảo sự thật được đưa ra trong tất cả mọi thứ. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp nhỏ khi chúng ta bước vào một thế giới được hỗ trợ bởi thương mại điện tử và các loại tiền kỹ thuật số có thể đóng một vai trò quan trọng trong đó trong tương lai.

Liên quan: BTC, ETH, ADA, DOGE: Tại sao thị trường tiền điện tử giảm hôm nay?

Các Thế tiến thoái lưỡng nan về Bitcoin phim tài liệu sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Khi chúng ta đi vào giai đoạn cuối của bộ phim, tôi vui mừng nhận thấy phản ứng tích cực từ cộng đồng rộng lớn hơn của tôi. Thế tiến thoái lưỡng nan về Bitcoin sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng video khác nhau bao gồm YouTube, Vimeo và các nền tảng khác. Xem trailer.

.
Theo Ian Khan

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.