fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Asics có mặt tại Ravindra Jadeja với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!

- Advertisement -

Ravindra Jadeja

Thương hiệu quần áo thể thao của Nhật Bản, Asics India đã công bố Ravindra Jadeja là đại sứ thương hiệu mới của họ.

Công ty cho biết, với triết lý thương hiệu của Asics là cho phép Tâm trí âm thanh trong một Cơ thể âm thanh, sự hợp tác này tự cho phép mình tuyên truyền một lối sống lành mạnh hơn nhằm kết nối với những người tiêu dùng theo hướng công nghệ và động lực.

Rajat Khurana, giám đốc điều hành, Asics Ấn Độ và Nam Á, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự liên kết của chúng tôi với Ravindra Jadeja xuất sắc từ liên đoàn cricket Ấn Độ với Asics India. Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ và tôn trọng sự kiên định và cam kết mà anh ấy đã chơi trên sân, thể hiện tinh thần cốt lõi và bản chất của bất kỳ môn thể thao khắc nghiệt nào – sự quyết tâm và tính linh hoạt. Năng lượng vô hạn và tiềm năng truyền cảm hứng của Ravindra kết hợp nhuần nhuyễn với các đặc tính thương hiệu của chúng tôi để khuyến khích mọi người trải nghiệm sức mạnh biến đổi của thể thao, không chỉ trên cơ thể mà còn trên tinh thần. Thông qua mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này, chúng tôi nỗ lực vừa hỗ trợ vừa khuyến khích mọi người trải nghiệm môn thể thao sức mạnh biến đổi để thay đổi cuộc sống của mỗi người theo hướng tích cực và vô cùng ý nghĩa. ”

“Asics có một thành tích đáng kinh ngạc trong việc giúp đỡ các vận động viên trong các môn thể thao và cho phép họ đạt đến đỉnh cao trong môn thể thao của mình. Tôi hiểu sâu sắc về tầm nhìn và triết lý của họ và hy vọng rằng chúng ta có thể cùng nhau thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa và phù hợp hơn trong suy nghĩ và cuộc sống của các vận động viên trẻ. Mục đích của chúng tôi là cải thiện sự tham gia của giới trẻ Ấn Độ vào thể thao và tôi tự tin sẽ thúc đẩy sự thay đổi tích cực theo hướng này với Asics. Tôi rất vui khi bắt đầu hành trình này với thương hiệu và hướng tới việc mở ra sức mạnh độc đáo của thể thao để nâng cao tâm trí và cơ thể của chúng ta, “Jadeja nói.

Sự hợp tác của Asics India với Jadeja sẽ củng cố hơn nữa cam kết của công ty, truyền bá nhận thức về các sản phẩm đa dạng và mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu trong mùa IPL sắp tới.

Cũng đọc: Danh sách người nổi tiếng hàng đầu của Ranveer Singh và MS Dhoni trong nghiên cứu truy lại quảng cáo IPL: IIHB

.

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.