fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

A class or crass act, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

IPL có làm giảm số lượng ca nhiễm trùng không? (Hình ảnh đại diện)

Bởi Raj NairThể thao đoàn kết. Thể thao phân chia. Thể thao giảm nhẹ. Thể thao cảm giác mạnh. Các khu thể thao. Thể thao truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần. Nhưng, có lẽ quan trọng nhất, thể thao làm mất tập trung. Chuyển hướng thể thao. Thể thao đòi hỏi sự chú ý của bạn. Thể thao mời tham gia.

IPL là môn thể thao có thể ở cấp độ cao nhất trên khắp đất nước. Mọi người từ mỗi thành phố ủng hộ lòng trung thành của họ cho các đội của thành phố họ thuộc về hoặc hiện đang sống và một số người trong số chúng tôi, đặc biệt là những người tôn thờ anh hùng trong số chúng tôi, dành trái tim của chúng tôi cho các đội mà các anh hùng nói trên là một phần. (Hàng xóm của tôi, khi đang nằm viện hồi phục sau Covid cho biết xem IPL trên điện thoại của anh ấy thực sự giúp anh ấy quên rằng anh ấy đã mất hoàn toàn vị giác hoặc khứu giác. Làm cho thức ăn trong bệnh viện ngon miệng hơn.)

Bây giờ, vào ngày 24 tháng 4, Ấn Độ đã báo cáo 3,5 vạn ca nhiễm trùng Covid mới, trong khi 2760 sinh mạng quý giá đã bị mất. Chỉ trong một ngày. Bây giờ, bất kể điều này được quay theo cách nào và bất chấp những lời kết luận được đặt trước cửa của ai, điều này hoàn toàn gây sốc. Bởi vì gần đây nhất vào tháng Ba, các cường quốc và hầu hết các cá nhân chắc chắn nhất đã hành xử như thể chúng ta đã chứng kiến ​​điều tồi tệ nhất của đại dịch và hầu hết các địa điểm và tình cảm đã mở ra. Đã có sự nâng lên một lần nữa.

Đáng buồn thay, nó đã không kéo dài. Chồng mất vợ. Những người cha có con trai đã mất. Các cháu lớn đã mất ông bà nội. Hầu như tất cả những người tôi biết đều đã mất một người thân. Hoặc bạn bè. (Và điều đó bao gồm cả tôi; trong trường hợp của tôi, tôi đã mất cả hai.) Hệ thống chăm sóc sức khỏe đã bị kéo căng ra ngoài mức co giãn nhất của các điểm phá vỡ. Khi chứng kiến ​​những hình ảnh đau lòng được chia sẻ trên mạng xã hội, dù những người chăm sóc rơi nước mắt, van xin mọi người đeo khẩu trang, cầu xin chính quyền cho thở oxy, hay sự đau lòng khôn nguôi khi bị người thân cướp đi, nỗi đau ấy khiến người ta tê tái.

Cũng đọc: Làn sóng thứ hai của đại dịch: Cách người tiêu dùng, người nổi tiếng và thương hiệu đang phản ứng

Và nếu có ai hỏi, làm thế nào mà nhân danh Chúa lại có thể trở thành người ủng hộ IPL trong những thời điểm này? Làm thế nào để IPL được phép tiếp tục trong Bio Bubbles tạo ra sự bảo vệ độc quyền cho người chơi, ban tổ chức và nhân viên phụ trợ tại các địa điểm, có vẻ là một ý kiến ​​đang thu được một số tiền tệ. Tin tôi đi, IPL không phải là một tổ chức siêu lan truyền nhiều như nói, tổ chức Kumbh Mela hoặc chiến dịch bầu cử tập trung mà chúng ta đã thấy ở một số bang.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét, trong một thời gian rất ngắn, rằng tất cả những người liên quan đến IPL trên mặt đất, bao gồm cả người chơi, tự đặt mình vào nguy cơ nghiêm trọng để mang lại cảnh tượng này cho chúng ta. Người ta có thể tranh luận rằng, họ được trả rất nhiều tiền để làm như vậy và do đó động lực của họ là khá rõ ràng.

Nhưng tôi thậm chí không thể bắt đầu nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp gần như bình thường mà giải đấu trong bong bóng sinh học của nó đã cố gắng mang lại. Khi bạn cổ vũ đội của mình, bạn cũng đang ở trong một bong bóng ngắn ngủi của sự phấn khích và nhẹ nhõm rất cần thiết. Và xem xét hoàn cảnh của một cá nhân bị giam giữ trong việc tự cô lập ở nhà, IPL cung cấp một cửa sổ thoát hiểm ngắn mà từ ngữ đơn thuần không thể đưa vào viễn cảnh, nếu bạn là người Mumbaikar đến tận xương tủy, bạn muốn xem Người da đỏ Mumbai đặt Royal Challengers Bengaluru đến thanh kiếm. Và bạn muốn cổ vũ mọi trận đấu, mọi đường biên, mọi đường gân kéo dài.

Điều này có làm cho việc cung cấp Oxy cho bệnh nhân khó thở, khó thở trong ICU cường độ cao dễ dàng hơn không? Dĩ nhiên là không. IPL có làm giảm số lượng ca nhiễm trùng không? Trên thực tế, có lẽ nó có thể, ở một mức độ hạn chế. Bởi vì mọi người sẽ được ký gửi ở trong nhà để xem trận đấu. Ít người ra đường hơn, trong khi trận đấu đang diễn ra. Một sự chuyển hướng thực sự đáng hoan nghênh và sự hào hứng khi xem các trò chơi cũng góp phần nhỏ vào sức khỏe tâm thần tổng thể.

Chúng ta đừng quên. Ấn Độ phát cuồng vì cricket. Có thể chưa có một vai trò nào mà BCCI giàu có và các nhóm IPL giàu có và chủ sở hữu của họ có thể đóng. Một điều có thể làm nổi bật và tăng giá trị của IPL Thương hiệu. Và của các đội tương ứng. Vì vậy, đây là hai bit của tôi:

Với tất cả các nhóm là những người đóng góp bình đẳng, hãy để nhượng quyền thương mại xác định Chính phủ quan trọng điều hành các bệnh viện Covid Care ở các thành phố mà các nhóm liên kết (để bắt đầu) và hình thành các quan hệ đối tác quan trọng để tìm ra các giải pháp tài chính nhằm giảm thiểu tình trạng thiếu oxy và cung cấp xe cứu thương. Điều này nhằm đảm bảo rằng dịch vụ chăm sóc thông qua các bệnh viện của chính phủ đến được với những người có khả năng chi trả ít nhất.

Hãy để họ đóng góp thông qua nội dung do mỗi nhóm sản xuất về tầm quan trọng của việc tuân thủ các bước quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của Covid. (Điều duy nhất là, vì giải đấu đã được tiến hành, các hình thức hành động nhanh nhất nên được thực hiện.)

Hợp tác với các cơ quan chính phủ, có lẽ nhượng quyền IPL có thể xác định và khen thưởng những người chăm sóc tại các bệnh viện chính phủ làm việc quá sức / quá tải / quá tải này.

Hãy để tôi nhanh chóng bổ sung, không điều gì trong số này sẽ làm cho vi rút biến mất. Nhưng, ít nhất, IPL và tất cả các đội có thể giúp giảm bớt một chút đau đớn.

(Tôi đã chia sẻ câu hỏi liên quan đến việc liệu IPL có nên bị tạm ngừng hay không, với rất nhiều bạn bè thuộc mọi tầng lớp xã hội trên Whatsapp và thật vui khi thấy rằng cấm một người bạn, ít nhất 30 người khác đều rõ ràng rằng IPL nên tiếp tục nhưng cũng tìm những cách hữu hình và nhanh chóng để giúp đỡ để nhượng quyền thương mại không chỉ được coi là một ví dụ của chủ nghĩa thương mại xảo quyệt. Và thay vào đó, trở thành Liên đoàn Những Quý ông Phi thường, nói cách khác, một hành động đẳng cấp.)

-Tác giả là giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo, Madison BMB. Quan điểm được bày tỏ là cá nhân.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.