fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 Cách Những Ngôi Nhà Mở Sau Đại Dịch Sẽ Khác Nhau Đối Với Thị Trường Bất Động Sản

0 15

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Tháng 3 năm 2020 đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cách tiếp thị và bán bất động sản. Khi thế giới bị đóng cửa trong một khoảng thời gian không xác định, những người săn nhà nhận thấy mình bị nhốt trong những ngôi nhà tương lai. Nhà mở trở nên ảo và các công ty như của tôi chuyên về tiếp thị trực tuyến cho bất động sản đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh doanh.

Đây là một tin đáng mừng cho một số đại lý bất động sản. Những ngôi nhà không có cửa sổ có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và ít thời gian nói chuyện nhỏ với những người hàng xóm tọc mạch. Đối với những người khác, đặc biệt là các đại lý mới dựa vào nhà mở làm công cụ kết nối mạng, điều này có nghĩa là phải sáng tạo trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Giờ đây, khi các hạn chế đang được nới lỏng ở một số khu vực, các cánh cửa mở vào các ngôi nhà đang dần bắt đầu mở.

Dưới đây là năm cách mà những ngôi nhà mở sẽ trở nên khác biệt trong thế giới hậu đại dịch.

1. Quyết định của người bán

Hơn bao giờ hết, bây giờ người bán đang ở trong ghế lái xe. Trước đây, các đại lý hầu như luôn khuyến khích mở nhà tại thời điểm niêm yết. Bây giờ, điều đó không còn là một. Tabitha Rourke, nhà môi giới hồ sơ của Rouse Realty Advisors, nói rằng cô ấy sẽ đảm bảo rằng khách hàng của mình là một phần quan trọng hơn trong quá trình ra quyết định. Rourke cũng chỉ ra rằng số lượng nhà mở đang giảm và không phải lúc nào cũng cần thiết để giữ một ngôi nhà.

Liên quan: Bạn là Tài sản Bất động sản Tốt nhất của Bạn

2. Đăng nhập bắt buộc

Đăng nhập bằng tên và số điện thoại luôn là một cách thuận tiện để các đại lý theo dõi khách sau khi đợt mở bán kết thúc. Mặc dù thông tin này hiếm khi bắt buộc khi tham quan một ngôi nhà, nhưng thời thế đã thay đổi. Đăng nhập hiện thường được yêu cầu để theo dõi liên hệ. Các đại lý mạo hiểm có thể tận dụng các đăng nhập bắt buộc bằng cách tạo một trang tính cho phép khách truy cập đánh dấu vào ô “liên hệ”. Bằng cách này, khách truy cập có thể chọn tham gia vào danh sách email của đại lý và đồng ý để đại lý liên hệ với họ.

3. Chỉ người mua nghiêm túc

Mặc dù rất khó để phân biệt người mua nghiêm túc với khách du lịch mở cửa, nhưng bạn không cần phải hỏi. Trong một nỗ lực để giảm lưu lượng truy cập tại các nhà mở, một số đại lý đang yêu cầu người mua nghiên cứu và tận dụng các tài liệu tiếp thị trực tuyến trước khi đặt chỗ xem hoặc tham dự một buổi mở bán. Ví dụ: đại diện bán hàng Jessica Montague March bổ sung nội dung sau vào tất cả các mô tả về cơ sở kinh doanh của cô ấy: “Vì lợi ích an toàn của mọi người, trước khi đặt chỗ xem, vui lòng tận dụng video của chúng tôi về chuyến tham quan, hình ảnh, sơ đồ tầng và bản đồ, trong thời gian này thời gian xa cách xã hội. ” Mong rằng những hướng dẫn như vậy sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong nỗ lực thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tuyến nhiều hơn.

Liên quan: NFTs có thể thay đổi bất động sản như thế nào

4. Sự hiện diện trực tuyến nhiều hơn

Các tài sản tiếp thị như nhiếp ảnh bất động sản chuyên nghiệp, video, chuyến tham quan ảo 360 và sơ đồ mặt bằng không được mọi đại lý sử dụng đầy đủ trước đại dịch. Bây giờ, nhiều người bán đang mong đợi sẽ niêm yết với một người đầu tư kỹ thuật số đáng kể để cắt giảm lưu lượng truy cập trong nhà. Nhà môi giới bất động sản Sarah Middleton cho biết cô đã thêm một chuyến tham quan và sơ đồ tầng của iGUIDE 360 vào tháng 3 năm 2020 vì điều này khiến khách hàng của cô, chủ yếu là người cao tuổi, cảm thấy an toàn.

5. Các giao thức an toàn

Ngay cả trong một thế giới hậu đại dịch, hãy chuẩn bị cho các quy trình an toàn để ở khi tham dự một ngôi nhà mở. Các biện pháp phòng ngừa được đưa ra để ngăn ngừa Covid-19 cũng có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của các loại vi rút khác, bao gồm cả bệnh cúm theo mùa và cảm lạnh thông thường. Các hiệp hội y tế công cộng hoặc bất động sản địa phương có thể bắt buộc phải thực hiện quy trình đăng nhập, vệ sinh và khẩu trang. Chủ nhà cũng có thể đưa ra những hạn chế đó như một yêu cầu nhập cảnh. Một ngôi nhà mở có thể là một trải nghiệm rất cá nhân khi những người mua tiềm năng đi qua phòng ngủ của ai đó và mở tủ và tủ đựng quần áo. Đeo khẩu trang và tuân theo các quy trình an toàn là một dấu hiệu của sự cẩn trọng đối với môi trường riêng tư của một người.

Chụp ảnh và quay phim bất động sản chuyên nghiệp là những cách tốt nhất để hạn chế giao thông trong một ngôi nhà mở. Mọi danh sách đều yêu cầu sự hiện diện trực tuyến xuất sắc, vì vậy đừng quên bao gồm một video hoạt động như một đoạn giới thiệu phim. Những người mua nghiêm túc sau đó sẽ nhận được một vé để xem toàn bộ. Vé đó là một cuộc gọi hoặc email cho bạn, người bán hoặc đại lý niêm yết.

Liên quan: 5 lời khuyên tuyệt vời để biến bất động sản thành tài sản thực sự

.
Theo Kyle Christie

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.