fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 cách đáng ngạc nhiên để tăng tỷ lệ chuyển đổi email của bạn

0 16

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn có biết rằng 20% ​​email của một thương hiệu sẽ không bao giờ đạt được các khách hàng ở tất cả? Điều này, cùng với mong muốn của nhà cung cấp dịch vụ email là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trong hộp thư đến, có nghĩa là nhiều người khác sẽ chuyển thẳng đến thư rác hoặc quảng cáo.

Khi email phát triển thành một kênh tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào hoạt động này, nghĩa là người tiêu dùng ngày càng choáng ngợp với tiếp thị qua email hơn bao giờ hết.

Như một kết quả tự nhiên, người tiêu dùng ít chú ý đến email của họ hơn.

Liên quan: Tại sao Tiếp thị qua Email lại Tốt hơn cho Doanh nghiệp của Bạn Hơn Mạng Xã hội

Các nhà tiếp thị và thương hiệu làm việc rất chăm chỉ và chi rất nhiều tiền để xây dựng danh sách email của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ thất vọng khi thấy tỷ lệ mở giữa 15% và 25%. Bởi vì sở hữu một danh sách email mạnh có thể là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi cần tìm cách đảm bảo rằng email phục vụ tốt cho chúng tôi.

Dưới đây là năm cách đáng ngạc nhiên mà bạn có thể tăng không chỉ tỷ lệ mở mà còn cả tỷ lệ chuyển đổi của các email tiếp thị.

1. Gửi lại email chưa mở

Để một email chuyển đổi, trước tiên nó phải được mở, nhưng hầu hết các email bạn gửi sẽ không bao giờ được mở.

Trong thời đại tự động hóa tiếp thị, thật dễ dàng để thiết lập gửi email của bạn và sau đó chỉ cần để phần mềm thực hiện công việc của nó. Tuy nhiên, một trong những cách dễ dàng nhất để nhận được nhiều lượt mở email hơn là truy cập thủ công và gửi lại chúng cho bất kỳ ai không mở chúng ít nhất 24 giờ sau lần gửi đầu tiên.

Hãy suy nghĩ về lý do tại sao email của bạn có thể đã bị bỏ qua. Có phải nó được gửi vào một thời điểm không thích hợp trong ngày? Là dòng tiêu đề ít hơn hấp dẫn? Là dòng người gửi quá mơ hồ?

Người tiêu dùng trung bình tràn ngập email chi tiêu khoảng 5 giờ một ngày trong hộp thư đến giữa tài khoản công việc và tài khoản cá nhân. Với tất cả sự ồn ào đó, một dòng chủ đề tuyệt vời là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ.

Rất đơn giản, một dòng chủ đề hiệu quả sẽ ngắn gọn, cung cấp giá trị, thể hiện tính cấp bách và tránh xa các từ thông dụng. Bạn có thể không hoàn thành được tất cả những điều này chỉ bằng một vài từ, nhưng hãy giữ những lời khuyên này như ngôi sao phía bắc của bạn khi tạo dòng tiêu đề.

Đây không phải là điều bạn cần hoặc nên làm cho mọi email bạn gửi, nhưng khi được sử dụng một cách có chiến lược, việc cập nhật và gửi lại các chiến dịch email sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn trong danh sách của mình.

Liên quan: Inbox Zero Is a Fantasy. Thay vào đó, tôi đang thử Lịch Zero.

2. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn cho điện thoại của họ hơn bao giờ hết, điều đó có nghĩa là họ đang thực hiện nhiều thao tác đăng ký hộp thư đến trên thiết bị di động. Dựa theo trung tâm, hầu hết lượt xem email (41%) đến từ thiết bị di động. Ngạc nhiên thay, 80% email được gửi đi là không được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email đều có chức năng nhanh chóng và dễ dàng cho phép bạn xem email của mình sẽ xuất hiện như thế nào trên thiết bị di động khi bạn tạo email. Bạn cũng có thể gửi cho mình một email kiểm tra để chắc chắn.

Sử dụng những công cụ này để đảm bảo rằng email của bạn trông đẹp mắt và tải nhanh trên thiết bị di động trước khi bạn gửi chúng.

Liên quan: 3 bước để tối đa hóa hoạt động tiếp thị qua email trên thiết bị di động của bạn

3. Làm sạch danh sách của bạn

Sẽ đến lúc danh sách email của bạn không còn phục vụ bạn nữa vì một phần lớn khán giả của bạn đã quá mệt mỏi với email của bạn hoặc không bao giờ nhận được chúng ngay từ đầu. Bạn có thể mong đợi danh sách email của mình khấu hao 22,5% mỗi năm.

Hai đến bốn lần một năm, bạn nên xác định những người không bao giờ mở email của bạn và xóa họ khỏi danh sách của bạn để đảm bảo rằng chỉ những người quan tâm đến việc nghe từ bạn mới nhận được thông tin liên lạc của bạn.

Điều này sẽ tăng đáng kể khả năng gửi, tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của bạn. Phần thưởng: Nó sẽ giảm chi phí cho phần mềm tiếp thị qua email của bạn.

4. Xây dựng danh sách của bạn

Bởi vì giá trị của danh sách của bạn đang giảm dần theo thời gian, một trong những cách tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi email của bạn là tích cực mang lại những khách hàng tiềm năng mới, có tương tác.

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để thực hiện việc này là tạo ra một ưu đãi mạnh mẽ hoặc nam châm thu hút khách hàng tiềm năng mà bạn biết là có giá trị đối với nhân khẩu học mục tiêu của mình. Bắt đầu hướng lưu lượng truy cập đến ưu đãi này thông qua quảng cáo xã hội có trả tiền, quan hệ đối tác thương hiệu và thậm chí cả các sự kiện trực tiếp.

Liên quan: Cách bắt đầu một danh sách email và thành công ngay từ ngày đầu tiên

5. Hỏi khách hàng của bạn xem họ muốn gì

Là nhà tiếp thị và lãnh đạo thương hiệu, chúng tôi thường phát triển nội dung của mình xung quanh những gì chúng tôi nghĩ rằng khách hàng của mình nên có thay vì chỉ hỏi họ muốn gì. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để có thêm lượt mở và tạo chuyển đổi từ email của bạn là đặt câu hỏi phù hợp.

Ngoài việc hỏi họ quan tâm đến loại email nào nhất, bạn cũng có thể hỏi họ muốn xem loại sản phẩm mới nào, nền tảng truyền thông xã hội và podcast yêu thích của họ là gì hoặc thậm chí họ thích loại bán hàng nào nhất .

Tất cả những điểm dữ liệu này sẽ giúp thông báo chiến lược tiếp thị và phát triển sản phẩm của bạn theo cách sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể làm cho các cuộc khảo sát khách hàng này hiệu quả hơn nữa bằng cách cung cấp phiếu giảm giá hoặc giảm giá cho bất kỳ ai tham gia — và bây giờ bạn đã có dữ liệu tuyệt vời và khuyến khích khách hàng của mình thực hiện giao dịch mua mới.

Tiếp thị qua email đã trở nên khó khăn hơn trong những năm qua, nhưng nó còn lâu mới không hiệu quả. nó là Hiệu quả gấp 40 lần hơn mạng xã hội—và đó là con số mà không doanh nghiệp nào ngày nay có thể bỏ qua.

Với các chiến lược phù hợp, bạn có thể sử dụng email của mình để chuyển đổi người đăng ký và tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Theo Shauna Armitage

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.