fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

40 triệu người đã sử dụng một số thanh toán trực tuyến trong thời kỳ đại dịch: Nghiên cứu

0 32

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Theo một báo cáo của Mercado Pago, liên kết thanh toán được các doanh nghiệp vừa và nhỏ Mexico ưa thích.

8 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Thanh toán kỹ thuật số ở Mỹ Latinh đã phát triển theo một cách mà chúng ta không bao giờ có thể tưởng tượng được. Chắc chắn, khủng hoảng sức khỏe phải được tính đến, nhưng việc sử dụng thương mại điện tử đã tăng vọt ngoài bất kỳ dự đoán nào có thể xảy ra. Ít nhất điều đó phản ánh nghiên cứu gần đây của Mercado Pago Xu hướng thanh toán trực tuyến ở Latam một năm sau COVID-19 . Phân tích được thực hiện từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, xem xét việc sử dụng hai phương thức thanh toán trực tuyến: bộ xử lý thanh toán được sử dụng trong hàng triệu trang web và việc sử dụng liên kết thanh toán, được sử dụng để tính phí thông qua các mạng xã hội hoặc cuộc trò chuyện.

Phân tích này, được thực hiện ở bảy quốc gia trong khu vực ( Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Mexico, Peru và Uruguay ) trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, cho thấy rằng hơn 40 triệu người đã sử dụng thanh toán trực tuyến , Brazil là quốc gia có nhiều người dùng mới nhất với 21 triệu người, tiếp theo là Argentina với 8 triệu người và Mexico với 4 triệu . Chile và Colombia thêm 3 triệu mỗi người, trong khi Peru thêm một triệu người mua kỹ thuật số mới. Tương tự như vậy, hơn 21 nghìn doanh nhân bị tính phí Trực tuyến trong năm ngoái.

“Trong đại dịch, Trực tuyến các công nghệ thanh toán và thu tiền mà chúng tôi phát triển tại Mercado Pago đã trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động. Người bán tiếp cận nhiều khách hàng kỹ thuật số hơn, những người lần đầu tiên dám mua hàng trực tuyến do sự dễ dàng và khả năng tiếp cận của các phương pháp của chúng tôi, ”Yamil Kuri nói, Mercado Pago’s quản lý thanh toán trực tuyến trong một bản sao kê.

Hình ảnh: Mercado Pago lịch sự

Liên kết thanh toán được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa thích

Hơn 682.000 doanh nhân ở Mỹ Latinh đã sử dụng liên kết thanh toán làm phương thức thanh toán trực tuyến của họ, so với 306.000 người đã làm như vậy trước đại dịch. Ở Mexico, mức tăng hàng năm là 61% và hơn 14 nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sử dụng phương pháp này trong đại dịch, trong đó nổi bật với việc nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thông qua một liên kết được gửi qua mạng xã hội hoặc các cuộc trò chuyện cho người mua.

Hình ảnh: Mercado Pago lịch sự

Mặt khác, 7 nghìn người bán Ở Mexico đã cung cấp sản phẩm của họ thông qua các trang web và được tính phí bằng bộ xử lý thanh toán Mercado Pago. Con số này đã tăng gấp đôi so với 3.000 nhà tiếp thị web trước đại dịch. Các quốc gia Mỹ Latinh khác, chẳng hạn như Chile và Colombia, đã số hóa lần lượt 5.000 và 4.000 doanh nghiệp.

Hình ảnh: Mercado Pago lịch sự

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.