fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

3 mẹo gọi điện lạnh lùng từ Doanh nhân và Podcaster John Lee Dumas

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

John Lee Dumas (JLD), người sáng lập và người dẫn chương trình Doanh nhân trên ngọn lửa podcast và tác giả của Con đường chung dẫn đến thành công không phổ biến, có một số bài học kinh doanh tuyệt vời trong cuốn sách của anh ấy mà chúng ta có thể áp dụng cho việc gọi điện lạnh.

Khi John Lee Dumans lần đầu tiên nghĩ đến việc bắt đầu một podcast, anh ấy đã có ý tưởng sản xuất một tập mỗi ngày. Bạn bè của anh ấy nghĩ rằng sẽ không thể sản xuất nhiều tập phim trong một khoảng thời gian ít ỏi như vậy. Không có ví dụ về những người khác cố gắng điều này bởi vì hầu hết mọi người không chắc chắn khán giả sẽ phản hồi như thế nào với quá nhiều nội dung mỗi ngày.

Trước khi John Lee Dumas xuất bản tập đầu tiên của chương trình mới của mình, anh ấy nhận ra rằng anh ấy cần tìm một người có thể quy trách nhiệm cho anh ấy. Anh ấy đã đọc về cách podcast được tạo ra và cố gắng tìm một người có kiến ​​thức về podcast như mình và cuối cùng chuyển sang một người cố vấn đã làm những gì anh ấy đang cố gắng làm. Cô ấy đã có thể giúp anh ấy tránh khỏi những cạm bẫy và mọi thứ đều nhấp nhô.

John Lee Dumans biết rằng anh không thể đợi cho đến khi kỹ năng podcasting của mình được hoàn thiện trước khi xuất bản. Anh ấy biết anh ấy sẽ phải bắt đầu ngay bây giờ và làm việc tốt hơn theo thời gian, nhưng anh ấy vẫn trì hoãn nó trong nhiều tháng.

Rồi một ngày, anh ấy xuất bản tập đầu tiên của mình mà chỉ cần chỉnh sửa hoặc tập dượt trước.

Bây giờ, Doanh nhân trên ngọn lửa podcast đã thu hút hơn 1 triệu người nghe hàng tháng và được xếp hạng là một trong những podcast kinh doanh hàng đầu trên iTunes ở Mỹ.

Dưới đây là ba điểm rút ra từ câu chuyện của John Lee Dumas có thể áp dụng cho việc gọi điện lạnh.

1. Đặt mục tiêu lớn, điên rồ

Một trong những điều tốt nhất khi có một mục tiêu điên rồ là nó giúp bạn tập trung và có động lực. Khi tôi quyết định ngừng chấp nhận sự tầm thường với việc sắp xếp cuộc hẹn của mình, tôi đã thiết lập một mục tiêu kỳ lạ bằng cách quyết định rằng tôi sẽ đặt 15 cuộc hẹn mỗi ngày. Các đồng nghiệp của tôi nghĩ rằng tôi đã mất trí khi họ biết được điều này, nhưng nhờ sự kiên định trong việc theo đuổi mục tiêu điên rồ này, tôi đã đạt được kết quả đáng kể. Bạn cũng có thể làm được nếu bạn đặt một mục tiêu lớn và điên rồ như JLD.

Liên quan: Làm thế nào để vượt qua phần thử thách nhất của cuộc gọi lạnh

2. Tìm người cố vấn phù hợp

Khi bạn muốn có hiệu suất đột phá trong chiến dịch gọi điện tiếp theo, đừng quên sức mạnh của sự cố vấn. Khi tôi nhặt sách của Zig Hẹn gặp cậu trên đỉnh, anh ấy đã trở thành người cố vấn của tôi và giúp tôi tự tin suy nghĩ tích cực hơn bằng cách tuyên bố câu thần chú về mục tiêu của mình khi nhìn vào gương mỗi ngày.

Tìm cho mình một người nào đó đã đạt được những gì bạn đang phấn đấu hoặc một người có thể giúp hướng dẫn bạn vượt qua bất kỳ trở ngại nào trên đường đi.

John Lee Dumas nhận ra rằng anh ấy cần một người cố vấn đã đạt được những gì anh ấy khao khát. Anh theo trực giác kinh doanh của mình và tìm kiếm một người có khả năng thành công nhanh chóng có thể giúp anh trở nên nổi tiếng trong ngành podcasting.

Liên quan: 3 Mẹo Gọi Điện Sẽ Giúp Bạn Đặt Được 15 Cuộc Hẹn Mỗi Ngày

3. Đừng trì hoãn, hãy bắt đầu ngay bây giờ

Lý do tại sao nhân viên bán hàng thường miễn cưỡng bắt đầu chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng của họ là vì sự trì hoãn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi việc vượt qua trở ngại này được xếp hạng trong số những lý do hàng đầu để quay số thành công cho đô la trong nhiều cuộc thăm dò.

Như lời khuyên của John Lee Dumans, bạn nên bắt đầu và đừng lo lắng về việc trở nên hoàn hảo ngay từ ngày đầu tiên. Bạn sẽ học cách cải thiện kỹ năng sử dụng điện thoại của mình theo thời gian. Hãy ưu tiên nhấc điện thoại khi bạn đến văn phòng nếu bạn muốn thành công khi gọi điện lạnh.

Liên quan: 5 câu chuyện cười ngô nghê sẽ giúp bạn vượt qua những người gác cổng lạnh lùng

.
Theo David Walter

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.