fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Vernacular.ai đổi tên thành Skit, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty Voice AI, Vernacular.ai đã đổi tên thành Skit, khi công ty chuẩn bị phục vụ cho các thị trường quốc tế và đáp ứng những kỳ vọng ngày càng tăng trong không gian dịch vụ khách hàng. Công ty đã mở trụ sở chính tại Hoa Kỳ tại Thành phố New York, tăng cường hơn nữa sự hiện diện toàn cầu của mình.

Tên mới được tạo bằng trí tuệ nhân tạo bằng cách sử dụng một loạt các bộ lọc từ khóa. Skit có nghĩa là di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng, và là đại diện cho cách tiếp cận nhanh nhẹn và năng động của công ty để giải quyết các thách thức và mở rộng quy mô tăng trưởng.

Sourabh Gupta, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Skit, cho biết, “Thông qua việc làm mới thương hiệu này, chúng tôi muốn xác định mục tiêu tương lai của mình khi đưa Skit lên cấp độ phát triển và đổi mới tiếp theo. Trong khi Vernacular.ai chỉ đề cập đến một phần hoạt động bằng giọng nói của chúng tôi, tức là hỗ trợ ngôn ngữ rộng rãi, Skit sẽ nắm bắt và thể hiện toàn bộ nền tảng giọng nói của chúng tôi, điều này sẽ cho phép chúng tôi phát triển trong tầm nhìn tương lai. Mỗi tương tác giữa một doanh nghiệp và khách hàng của họ là một cơ hội để tạo ra một cái gì đó đáng chú ý. Sử dụng công nghệ cốt lõi của mình, chúng tôi muốn giới thiệu những trải nghiệm của khách hàng trong tương lai với thế giới. ”

Động thái này phù hợp với tầm nhìn của công ty trở thành nhà lãnh đạo SaaS toàn cầu về quản lý hậu cần và thương mại toàn cầu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.