fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sau Big B trên Alexa, Deepa Malik cho mượn tiếng nói của MG Motor, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sau Big B trên Alexa, Deepa Malik cho MG Motor mượn giọng nói.

Với mục đích mang lại trải nghiệm giọng nói độc đáo với trợ lý AI (trí tuệ nhân tạo) cá nhân trên chiếc SUV sắp tới – MG Astor, MG Motor Ấn Độ đã thông báo rằng giọng nói sẽ được hỗ trợ bởi vận động viên Paralympic và người nhận giải thưởng Khel Ratna Deepa Malik.

Người phụ nữ trên bánh xe, như Malik thường được nhắc đến, sẽ nhân hóa giọng nói của trợ lý AI cá nhân trong chiếc SUV MG Astor sắp ra mắt.

Có vẻ như có những nhân vật nổi tiếng như tiếng nói của AI đang thịnh hành. Đầu tuần này, thiết bị trợ lý giọng nói Alexa của Amazon đã thông báo rằng nam diễn viên Amitabh Bachchan sẽ cho AI mượn giọng nói của mình.

Đây là tính năng giọng nói người nổi tiếng đầu tiên của Ấn Độ trên Alexa …

Rajeev Chaba, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, MG Motor Ấn Độ, cho biết “Tại MG, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khách hàng. Trong một lần đầu tiên khác, chúng tôi đang giới thiệu một trợ lý AI cá nhân trong MG Astor. Có Deepa Malik, một người phụ nữ đầu tiên, là tiếng nói của Astor, phù hợp với cam kết của chúng tôi đối với cả cộng đồng và sự đa dạng. Deepa là hình ảnh thu nhỏ của việc trao quyền cho phụ nữ và tiếng nói của cô ấy trong Astor là một thông điệp không thể ngăn cản đối với tất cả mọi người ”.

Malik cho biết, “Tôi rất vui khi được trở thành tiếng nói của chiếc SUV MG tiếp theo. Tôi đã theo dõi sát sao hành trình của MG tại Ấn Độ, và tôi hoan nghênh tầm nhìn của họ. MG không chỉ dẫn đầu sự gián đoạn trong ngành công nghiệp ô tô mà còn góp phần nâng cao vị thế của các bộ phận khác nhau trong xã hội. Đáng khen ngợi là một phần ba lực lượng lao động tích cực của MG là phụ nữ. Tôi tin tưởng rằng MG sẽ nổi lên như một nhà vô địch với các tính năng hàng đầu trong ngành của Astor. ”

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.