fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Oxy hay khí? Các câu hỏi trên mạng xã hội về độ tin cậy của Cred đối với việc cung cấp Oxy, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bởi Sohini Ganguly

Khi công ty khởi nghiệp fintech Cred đưa ra một bài đăng trên mạng xã hội nói rằng họ đã liên kết với nền tảng gây quỹ Milaap, Quỹ Hemkunt và Give India để phân phối một tỷ lít máy tạo oxy cho các bệnh viện và tổ chức y tế phi lợi nhuận trên khắp Ấn Độ, mọi người sẽ hoan nghênh Indiranagar ka Gunda để thay đổi trái tim.

Thay vào đó, Cred thấy mình là trung tâm của cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, bị cáo buộc bởi một tuyên bố cao.

Giữa làn sóng đại dịch thứ hai đang hoành hành và tình trạng thiếu oxy trầm trọng, cư dân mạng không tìm ra con số cộng với tuyên bố ‘1 tỷ lít oxy’ của Cred.

Khi ETBrandEquity.com liên hệ với Cred, công ty tuyên bố rằng họ đã tuân theo một phương pháp hoàn toàn minh bạch để thực hiện chiến dịch này và đã bắt đầu cập nhật liên tục về nó từ ngày 3 tháng 5. Nó hy vọng rằng những cập nhật này sẽ xóa tan những nghi ngờ trong tâm trí của những cư dân mạng đang tò mò về mức độ hiệu quả của chiến dịch này.

Sự tò mò càng tăng lên khi Cred đồng ý giao 1.000 lít oxy khi một thành viên đổi được 10.000 điểm CRED. Điều này một lần nữa khiến các cư dân mạng thắc mắc tại sao lại yêu cầu chính xác tiền Cred để thực hiện mục tiêu đã nói.

Các giám đốc điều hành của Cred nói với ETBrandEquity.com rằng sẽ có các cập nhật liên tục về chiến dịch trên blog của mình và hy vọng tất cả những cập nhật đó sẽ giúp xóa bỏ các câu hỏi trong tâm trí của mọi người.

Một người dùng linkedin đã đề cập trong bài đăng của mình, “Chiến dịch này đã giúp họ lấy lại tất cả các đồng tiền với giá rất thấp và đã thu hút rất nhiều sự chú ý của họ trên phương tiện truyền thông xã hội”, ủng hộ nó bằng một phép tính xung quanh giá trị của đồng CRED. Nó nói rằng –


Một người dùng khác trên Linkedin đã chia sẻ rằng anh ta không thực sự chắc chắn về việc quyên góp 1,00,000 lít oxy của mình thực sự sẽ diễn ra như thế nào và liệu tuyên bố của Cred có thực sự đúng hay không.


Bài đăng của người sáng lập Cred, Kunal Shah về chiến dịch này trên LinkedIn đã thu hút rất nhiều phản hồi. A giám đốc điều hành quảng cáo kỹ thuật số nhận xét, “Thật nực cười khi mọi người đều cảm thấy vui vì không quyên góp được gì có giá trị thực sự. Lượt thích, bình luận, chia sẻ và bây giờ tiền xu không làm gì cho những người cần oxy và thuốc. Không có gì rõ ràng về cơ chế của việc này, nhưng mọi người đều vui vẻ nhảy lên tàu để cho đi những đồng xu hoàn toàn vô nghĩa. Làm tốt.”

Khi một người dùng khác hỏi sẽ chia sẻ bao nhiêu tiền theo thời gian thực với nền tảng đối tác Milaap, ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện whatsapp nổi lên cho thấy cuộc trò chuyện của Milaap với một người đang yêu cầu trợ giúp cho oxy. Nó có câu trả lời của Milaap cho người đó rằng, “Chúng tôi sẽ không thể trợ giúp bất kỳ yêu cầu nào về oxy.” Điều này càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, vì ngay từ đầu, Cred đã trói Milaap liên quan đến việc cung cấp oxy, và câu trả lời của Milaap đã đặt ra câu hỏi trong đầu mọi người.

Oxy hay khí?  Các câu hỏi trên mạng xã hội về độ tin cậy của Cred đối với việc cung cấp Oxy
Các giám đốc điều hành được tín nhiệm khẳng định rằng các tính toán của họ không nằm ngoài mục tiêu.

Về những tính toán mà cư dân mạng đã chia sẻ, Cred bảo vệ quan điểm của mình: “Vào ngày 3 tháng 5 năm 2021, 450 thiết bị tập trung được thiết kế để hoạt động với công suất 5 lít mỗi phút và nếu chạy trong 12 giờ một ngày, chúng có thể tạo ra tổng hơn 1,5 triệu lít mỗi ngày. Với giai đoạn này, chúng tôi dự kiến ​​sẽ phục vụ nhu cầu lên đến 45 triệu lít trong vòng một tháng kể từ khi triển khai. Thông tin chi tiết về nơi nó đã được triển khai, và số lượng bệnh nhân mà nó đã được hưởng lợi, sẽ được cập nhật trong những tuần tới ”.

Cũng có những câu hỏi xung quanh định dạng của chiến dịch. Nhưng Cred nói, “Hình thức tương tự như các nhiệm vụ trước đây mà các thành viên Cred đã đóng góp, từ trồng cây đến phân phát mặt nạ. Chúng tôi thường xuyên chạy các chiến dịch gây quỹ trên ứng dụng như thế này, để kết nối các thành viên với các nhiệm vụ mà họ có thể hỗ trợ. Tất cả các chiến dịch vì mục tiêu của chúng tôi đều nhắm vào kết quả và tác động, đồng thời chúng tôi đưa ra các cam kết tài chính dựa trên những gì cần thiết để đạt được mục tiêu ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.