fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ông già Noel bí mật mở về luồng doanh thu của bạn: Saturday Solologues, ET BrandEquity

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ảnh đại diện (iStock)

Tôi thụ động thuộc về một số nhóm WhatsApp. (Ai không?) Nhưng đây là một cuộc thảo luận về WhatsApp điều đó đã giữ tôi tham gia trong một thời gian. Thật may mắn, tôi đã thảo luận những điểm tương tự với các đồng nghiệp văn phòng của mình.

Điểm khởi đầu là một báo cáo được gửi bởi một chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu về doanh số bán đồ ăn trong năm 2022. Đồ ăn chiếm chưa đến 10% thời gian bạn dành cho rạp chiếu phim. Nhưng nó chiếm nhiều hơn trong điểm mấu chốt của chuỗi ghép kênh. Hiện tại, người ta ước tính rằng thực phẩm và đồ uống đóng góp khoảng 25% doanh thu của cụm rạp. Hơn nữa, nó được ước tính sẽ tăng trưởng khoảng 30% mỗi năm.

Một nhà tiếp thị khác hỏi, nếu điều đó hợp lý thì tại sao các chuỗi thức ăn nhanh toàn cầu không tham gia kinh doanh rạp chiếu phim mini? Pat đã trả lời. Một số nhanh hàng đầu chuỗi thức ăn kiếm tiền từ việc bán đồ chơi – nhiều đến mức họ có thể đủ điều kiện trở thành một trong những người bán đồ chơi hàng đầu thế giới.

Hoặc nhìn vào tiền lãi mà các chuỗi cà phê có thẻ trả trước tạo ra khi thả nổi (tiền lãi mà nó kiếm được từ giá trị chưa sử dụng được lưu trữ trong thẻ của nó).

Hoặc xem các ứng dụng dịch vụ tài chính yêu cầu bạn nạp tiền vào ví trước khi chúng bắt đầu phục vụ nhu cầu của bạn hoặc đăng ký trực tuyến cho mọi thứ từ sữa đến bánh mì. Chắc chắn có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh hoặc dòng doanh thu. Trí tưởng tượng của chúng tôi là giới hạn duy nhất.

(Tác giả là biên tập viên của ETBrandEquity.com. Chuyên mục hàng tuần này cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm trong nhóm biên tập của chúng tôi.)

FIFA World Cup 2022, Qatar đã có những màn trình diễn khá kịch tính, trong và ngoài sân cỏ. Và nó đã cho tiếp thị cái nhìn đầu tiên về những người chống lại nhà tài trợ.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 24, 2022 at 09:37 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 24 tháng 12 năm 2022 lúc 09:37 sáng IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.