fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nazara mua lại nền tảng chơi game kỹ năng OpenPlay, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nazara Technologies, một nền tảng truyền thông thể thao và trò chơi có trụ sở tại Ấn Độ đã thông báo rằng họ đã mua lại 100% cổ phần của công ty trò chơi kỹ năng OpenPlay có trụ sở tại Hyderabad với tổng giá trị 1.86,4 Rs.

Giám đốc điều hành Nazara, Manish Agarwal, cho biết, “Việc mua lại OpenPlay mang đến cơ hội cho Nazara xây dựng một mạng lưới các điểm đến chơi game kỹ năng hoạt động trên một nền tảng công nghệ chung dưới sự lãnh đạo đã được chứng minh của Sreeram và nhóm của anh ấy tại OpenPlay. Sreeram là một doanh nhân thành công trên toàn cầu trong lĩnh vực chơi trò chơi tiền thật trực tuyến và chúng tôi rất vui mừng rằng anh ấy sẽ dẫn đầu sự phát triển của Nazara trong lĩnh vực này ”.

Sreeram Reddy Vanga, người sáng lập OpenPlay cho biết, “Tôi rất vui được tham gia ‘Mạng lưới những người bạn của Nazara’ và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ban lãnh đạo Nazara và Mạng lưới để xây dựng nền tảng giải trí và trò chơi xã hội bản ngữ lớn nhất Ấn Độ. Công nghệ của chúng tôi được bổ sung bởi định vị của Nazara trong ngành công nghiệp trò chơi ở Ấn Độ là sự kết hợp hoàn hảo cho nỗ lực này. ”

Nimish Raut tham gia với tư cách là người đứng đầu quan hệ đối tác thể thao điện tử toàn cầu và phát triển kinh doanh …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.