fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mẹo để mua điện thoại di động của bạn một cách an toàn trong thời gian HOT SALE 2021

0 27

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Nếu bạn định mua hàng trong phiên bản thứ tám của Khuyến mại hấp dẫn 2021, AMVO cung cấp cho bạn các khuyến nghị sau để sử dụng điện thoại di động một cách an toàn.

Ngày 14 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Giảm giá hấp dẫn năm 2021 đang đến gần, những ngày có nhiều ưu đãi mua hàng trực tuyến nhất ở Mexico. Do đại dịch, sự xâm nhập của thương mại điện tử thông qua điện thoại di động đã tăng tốc. Theo dữ liệu từ Hiệp hội Bán hàng Trực tuyến Mexico ( AMVO ), 98% người tiêu dùng kỹ thuật số ở Mexico sử dụng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nỗi bất an lớn nhất khi mua hàng trực tuyến vẫn là nạn nhân của một số trò lừa đảo.

Nếu bạn có kế hoạch tận dụng phiên bản thứ tám của Giảm giá hấp dẫn năm 2021 , AMVO cung cấp cho bạn các khuyến nghị sau để mua hàng qua điện thoại di động của bạn một cách an toàn.

1. Luôn cập nhật thiết bị của bạn

Điều quan trọng là điện thoại thông minh của bạn, cho dù nó hoạt động với Android, iOS hay bất kỳ hệ điều hành nào khác, đã được cài đặt phiên bản mới nhất, vì vậy bạn sẽ tránh được các lỗi mà tội phạm mạng có thể lợi dụng. Bạn cũng có thể xem lại các tùy chọn chống vi-rút tồn tại cho thiết bị di động để thêm một lớp bảo mật bổ sung.

2. Chỉ sử dụng WiFi tại nhà của bạn

Việc kết nối từ các mạng WiFi công cộng trên đường rất nguy hiểm, điều tốt nhất bạn có thể làm là kết nối từ mạng gia đình hoặc thông qua mạng điện thoại di động của mình.

3. Nhìn vào ổ khóa

Bạn có thể xác định xem một trang web có an toàn hay không nếu một ổ khóa xuất hiện trên thanh địa chỉ, ngay cả khi bạn nhấp vào nó, chú giải ‘Kết nối được bảo mật’ sẽ xuất hiện, cho biết rằng mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng của bạn là riêng tư khi được gửi đến trang web. Các chữ cái ‘https: //’ ở đầu cũng cho biết điều hướng là an toàn.

4. Truy cập trực tiếp vào cửa hàng trực tuyến hoặc ứng dụng

Bất kỳ chuyên gia an ninh mạng nào cũng sẽ yêu cầu bạn không mở các liên kết, ít hơn nhiều nếu chúng đến từ các địa chỉ hoặc người gửi mà bạn không biết trong email hoặc WhatsApp của bạn. Tốt hơn là đặt URL của cửa hàng nơi bạn muốn mua hoặc truy cập trực tiếp vào ứng dụng di động nếu cửa hàng đó có. Hãy nhớ rằng bạn cũng phải tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng để có các cải tiến bảo mật do nhà cung cấp thực hiện.

5. Người khác nghĩ gì?

Trước khi quyết định xem có đáng tin cậy để mua từ một nơi nào đó hoặc một sản phẩm nào đó hay không, bạn có thể xem xét đánh giá từ những người tiêu dùng khác. Trong những thời điểm này, có những đánh giá và ý kiến ​​trên các diễn đàn, trên các trang thương mại điện tử và mạng xã hội, hãy dựa vào những đánh giá và ý kiến ​​này trước khi đưa ra quyết định.

6. Hãy cẩn thận với dữ liệu cá nhân của bạn

Có một loạt thông tin mà hầu hết các cửa hàng trực tuyến yêu cầu, chẳng hạn như tên, địa chỉ của bạn và thông tin về phương thức thanh toán của bạn, nhưng nếu họ yêu cầu bạn thông tin bất thường về thu nhập, thẻ khác hoặc thông tin về người thân thì hãy nghi ngờ. Mặt khác, nhiều người thích sử dụng một tùy chọn như Paypal, vì chi tiết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn được liên kết với tài khoản của bạn và bạn không phải đặt chúng trên mỗi trang thương mại điện tử mới nơi bạn muốn mua.

7. Các biện pháp phòng ngừa bổ sung

Thường xuyên, các trang thương mại điện tử gửi cho bạn email xác nhận việc mua hàng của bạn, nhưng để cẩn thận, bạn có thể chụp ảnh màn hình giao dịch mua để làm bằng chứng. Ngoài ra, hãy cố gắng cài đặt các ứng dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để bạn có thể liên tục kiểm tra các chuyển động trong tài khoản của mình. Tốt hơn, hãy kích hoạt thông báo mỗi khi có chuyển động trong tài khoản của bạn, để bạn có thể biết khi có điều gì đó bất thường xảy ra.

.
Theo March Violante

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.