fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào để tạo TikToks?

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Khóa học TikTok For Business này sẽ dạy bạn cách sử dụng nền tảng cho doanh nghiệp của bạn.

20 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Thứ Năm tuần này, TikTok đã thông báo về sự xuất hiện của TikTok dành cho doanh nghiệp ở Mexico và cùng với đó là các công cụ để các công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng nền tảng video ngắn đã trở nên phổ biến rộng rãi ở quốc gia Aztec.

Các thương hiệu khu vực như Rappi và Mercado Libre đã cố gắng tạo dựng vị thế của mình trong lòng khán giả trẻ hơn thông qua việc tạo ra các tiktok, không phải quảng cáo, với nội dung đa dạng và sáng tạo.

@rappilatam

Và đó là kế hoạch của @joseluisuribeochoa và Luca, ai còn muốn đi chơi nữa không? ## rappicolombia ## nơi ở ## marathoning

♬ âm thanh gốc – RappiLatam

Theo nghĩa đó, TikTok For Business là một nền tảng toàn cầu được thiết kế để cung cấp cho các thương hiệu và nhà tiếp thị các giải pháp để trở thành người kể chuyện sáng tạo và tương tác đáng kể với cộng đồng TikTok.

Bạn có muốn học cách tạo nội dung cho thương hiệu của mình trên TikTok không? Đừng bỏ lỡ sự kiện “Cách làm TikToks” Thứ Tư tuần này, ngày 25 tháng 8, từ 9:00 đến 10:30 sáng, nơi các chuyên gia từ nền tảng này sẽ chia sẻ các xu hướng, hiểu biết sâu sắc và tin tức để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của các thương hiệu và đại lý trên thị trường.

Để đăng ký tham gia sự kiện, hãy nhấp vào Ở ĐÂY .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.