fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Dettol để thay thế logo từ gói nước rửa tay bằng hình ảnh người bảo vệ Covid, câu chuyện của họ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 103

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Gói #DettolSalute sẽ có sẵn trên các kênh thương mại điện tử và trên 500.000 cửa hàng ở Ấn Độ từ tuần thứ ba của tháng Sáu. (Hình ảnh đại diện)

Công ty FMCG lớn Reckitt, công ty sở hữu thương hiệu vệ sinh nổi tiếng Dettol, hôm Chủ nhật cho biết họ sẽ thay thế logo trên hộp rửa tay của mình bằng hình ảnh những người bảo vệ Covid cùng với câu chuyện đầy cảm hứng của họ. Trong chiến dịch #DettolSalutes của mình, Reckitt đã tuyển chọn 100 câu chuyện như vậy từ khắp Ấn Độ và mang chúng trên các gói nước rửa tay dạng lỏng của mình để vinh danh những người bảo vệ đã giúp đỡ nhiều người trong đại dịch.

Công ty cho biết: “Lần đầu tiên trong lịch sử Dettol, để tưởng nhớ các chiến binh Covid-19 đã thay thế logo mang tính biểu tượng của mình bằng hình ảnh người bảo vệ Covid cùng với câu chuyện đầy cảm hứng của ‘người bảo vệ’,” công ty cho biết.

Trong khi trò chuyện, Giám đốc Tiếp thị Khu vực Reckitt, Nam Á – Y tế & Dinh dưỡng Dilen Gandhi cho biết thông qua sáng kiến ​​này, Dettol đang tri ân nhiều người bảo vệ khác trong nước.

“Chúng tôi tin rằng những câu chuyện này khi được chia sẻ sẽ mang lại cảm giác lạc quan rất cần thiết cho những người nhìn thấy chúng. Do đó, với tư cách là một thương hiệu, lần đầu tiên trong lịch sử của Dettol, chúng tôi đã từ bỏ logo của mình để chia sẻ hành động của họ. Khi các gói mang những câu chuyện này, chúng tôi tin rằng chúng cũng sẽ mang một thông điệp về hy vọng trên khắp đất nước của chúng tôi, “ông nói.

Gói #DettolSalute sẽ có sẵn trên các kênh thương mại điện tử và trên 500.000 cửa hàng ở Ấn Độ từ tuần thứ ba của tháng Sáu.

“Chúng tôi đã đối chiếu 100 câu chuyện như vậy, đại diện cho sự đa dạng của quốc gia chúng tôi từ những nơi như Srinagar, Guwahati, Coimbatore và Ahmedabad”, ông nói thêm rằng danh sách có đại diện của cả hai giới tính từ mọi nhóm tuổi.

Ngoài ra, Dettol cũng đã ra mắt một trang web để mọi người từ khắp Ấn Độ chia sẻ những câu chuyện và thừa nhận những người bảo vệ Covid ở giữa họ bằng cách tạo các gói ảo tùy chỉnh và chia sẻ chúng trên các kênh truyền thông xã hội của họ, ông nói thêm.

“Mục đích là bao phủ một phạm vi rộng, do đó tạo ra mối quan hệ cá nhân với mọi người trên khắp đất nước. Với việc thay đổi bao bì thương hiệu và thay thế logo, Dettol hướng tới việc tiếp cận người tiêu dùng và thể hiện sự đoàn kết của mình bằng cách khơi dậy cảm giác hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn này, “nó nói.

Sau đại dịch, RB đã báo cáo mức tăng trưởng cao hai con số về nhu cầu các sản phẩm của thương hiệu vệ sinh nổi tiếng Dettol tại các thị trường phát triển và mới nổi bao gồm cả Ấn Độ.

Nó tiếp tục được hưởng lợi từ sự bùng nổ vệ sinh sau đại dịch và Ấn Độ là một trong những nước đóng góp nhiều nhất cho tăng trưởng vào năm 2020.

Mặc dù trong đợt Covid-19 đầu tiên vào năm ngoái, RB, công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc vệ sinh và sức khỏe với thương hiệu Dettol, đã phải đối mặt với các vấn đề về nguồn cung do các sản phẩm của hãng này được cho là không có sẵn trên các kệ hàng khi đại dịch bắt đầu.

Tuy nhiên, sau đó công ty đã mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến.

“Chúng tôi đã làm việc rất nhiều về hiệu quả của mình và chúng tôi rất vui khi nói rằng tình hình đó đã không diễn ra trong năm nay. Chúng tôi đã có thể phục vụ người tiêu dùng, bất cứ nơi nào họ cần”, Gandhi nói.

Ông nói thêm, “Chúng tôi đã học được bài học của mình và chúng tôi đã làm việc hiệu quả hơn lần này …. Khả năng hiển thị của sản phẩm rất tốt và phù hợp với những gì người tiêu dùng mong đợi từ thương hiệu.” KRH MR MR

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.