fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Deepali Naair, IBM, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BEPositive với Ambi Parameswaran có tính năng Deepali Naair của IBM.

Tập mới nhất của BE Positive với Ambi Parameswaran có Deepali Naair của IBM. Giám đốc tiếp thị – Ấn Độ và Nam Á của IBM đã nói về những ngày đầu thành lập của cô khi còn là một đứa trẻ sống ở nhiều thành phố và những ngày cô làm việc trong lĩnh vực tiếp thị.

Naair, sau đó là Garg, thuộc một gia đình quân nhân. Cha cô làm việc trong ngành kỹ thuật quân sự. Đến năm bảy tuổi, cô đã sống ở năm thành phố và thay đổi ba trường học. “Tôi đã có một tuổi thơ rất chiết trung,” cô nhớ lại.

Cô ấy ghi nhận sự giáo dục của mình cho rất nhiều thành công với tư cách là một nhà tiếp thị. Cô nhớ lại những cuộc trò chuyện xung quanh công việc kinh doanh mà cô đã nghe trong kỳ nghỉ với ông bà ngoại đã ở bên và giúp đỡ cô trong những năm sau đó.

“Khi tôi khoảng 16 hoặc 17 tuổi, tôi nhớ rõ ràng một trong những người anh em họ của tôi đã nhận ra rằng tôi không biết cách đếm các tờ tiền (tiền tệ) với nhau. Anh ấy nói rằng anh ấy rất xấu hổ về điều này. Anh ấy phải dạy tôi cách đếm chúng như một Marwari thích hợp. Vì vậy, tôi đã được dạy cách đếm các nốt nhạc đúng cách. Tôi nghĩ một bên là nền tảng dịch vụ kỹ thuật quân sự và bên kia, nền tảng Marwari rất cứng rắn đã khiến tôi trở thành một người có thể bắt chuyện với bất kỳ ai trong bất kỳ phòng nào, ”cô nói.

Ambi dạo bước trong ký ức với người cũ đã trở thành nhà tiếp thị thương hiệu trong tập mới nhất của BE + …

Cô tự gọi mình là một người trung thành với Mumbai (sau đó là Bombay) vì thành phố cho phép cô trải nghiệm tự do và an toàn. Naair chuyển đến Mumbai để theo đuổi chương trình MBA tại Sydenham College. “Tôi lẽ ra phải là một người hướng nội rất nhút nhát. Nhưng tôi đã không. Bố tôi, tôi nghĩ, có lẽ đã chất đầy tôi với hàng tấn rác rưởi. Tôi là một người rất không sợ hãi, ”cô nhớ lại sự mong đợi của mình khi chuyển đến thành phố. Cô ấy thú nhận tình yêu của mình với Mumbai. “Mỗi khi ai đó yêu cầu tôi chuyển thành phố, tôi lại chuyển việc,” cô nói.

Sau khi hoàn thành chương trình MBA, cô gia nhập Tata Motors với tư cách là một trong những nữ thực tập sinh quản lý đầu tiên tại công ty. Trong cuộc phỏng vấn, Naair tiết lộ nhiều giai thoại, từ việc giả mạo máy fax của cô, cho đến việc cô luôn bị nhầm là đàn ông, vì tên của cô bị nhầm lẫn với ‘Deepak’.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –
Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.