fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cá nhân hóa sản phẩm và dịch vụ là một xu hướng lớn- Amit Jain, L’Oreal, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 2

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tiếp thị trên thiết bị di động của riêng nó còn hạn chế. Nếu bạn nghĩ về người tiêu dùng Ấn Độ, gần 95% nội dung đang được xem trên điện thoại di động, các nền tảng thương mại điện tử cho chúng ta biết rằng hơn 90% hoạt động mua sắm được thực hiện trên màn hình nhỏ của điện thoại di động. “Tôi cho rằng tiếp thị di động là tương lai. Nó ngang bằng với tiếp thị kỹ thuật số ”, Amit Jain, giám đốc điều hành, L’Oreal Ấn Độ và Chủ tịch Hội đồng quản trị MMA Ấn Độ cho biết trong bài phát biểu khai mạc tại Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị di động năm 2021.

Nói về những gì đang thay đổi xung quanh chúng ta, Jain giải thích thêm, “Kỳ vọng của người tiêu dùng đã phát triển ồ ạt kể từ khi đại dịch bắt đầu. Covid-19 đã đẩy nhanh các xu hướng hiện có. Người tiêu dùng đang siêu kết nối với màn hình. Các đăng ký của Netflix hoặc Hotstar đã tăng vọt, ”anh nói.

Jain nói thêm rằng người ta có thể thấy các xu hướng lớn xung quanh việc người tiêu dùng muốn bất kỳ sản phẩm nào bất cứ lúc nào. Sự gia tăng của các mô hình thương mại điện tử mới, siêu địa phương trở thành một hiện tượng rất lớn, mua hàng trên cửa hàng kirana thông qua WhatsApp và các trang web cây nhà lá vườn khác nhau phục vụ các hộ gia đình lân cận cùng với các khía cạnh khác như thương mại xã hội, thương mại trò chuyện, v.v. đang bùng nổ.

Ông nói thêm, “Chúng tôi thấy sự ra đời của các danh mục hoàn toàn mới trong các cửa hàng tạp hóa. Cá nhân hóa đang trở thành một xu hướng mới rất lớn với các sản phẩm và dịch vụ ”.

Nói rõ hơn rằng tất cả các loại thang đo thời gian đã được nén, Jain nói rằng giữa chiếc máy tính đầu tiên và thang đo trí tuệ nhân tạo đã có khoảng cách khoảng 60 năm. Trong 10 năm qua, hơn 5 tỷ người tiêu dùng đã trang bị điện thoại thông minh. “Mọi người đều có trong tay một chiếc máy tính rất mạnh. Và điều này sẽ làm rung chuyển nền thương mại điện tử trên toàn thế giới và phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp trên đường đi. Sự chuyển đổi kỹ thuật số khổng lồ này của Ấn Độ đang được thúc đẩy bởi ngày càng nhiều người truy cập trực tuyến qua điện thoại của họ, thị trấn nhỏ, Ấn Độ, vùng nông thôn Ấn Độ, tất cả họ đều đang tham gia vào băng tần này. ”

Ông cho biết điều này đã cho phép các công ty tìm ra màu sắc sản phẩm thích hợp cho môi, má, tóc của chúng ta, v.v. Và nó cho phép thử mỹ phẩm ảo bằng các ứng dụng điều khiển AI hoặc VR. “Đây không còn là những thứ thuộc về sách giáo khoa, mà nó ở đó để người tiêu dùng giúp thúc đẩy hành vi mua hàng mới trên thiết bị di động. Họ đã được tăng cường với các dịch vụ mới, ”Jain nói.

“Chúng tôi tại L’Oreal đã thấy một mô hình đăng ký, đã bắt đầu xuất hiện rất nhanh chóng. Với việc các nhà tạo mẫu tóc cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc màu tóc, họ đang thấy một mô hình kinh doanh được cá nhân hóa, đang ở giai đoạn sơ khai. Chúng tôi tin rằng đó là một xu hướng chính, sẽ được thúc đẩy bởi chẩn đoán da trực tuyến, ”ông nói.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.