fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

BE + với Ambi có Vivek Sharma của Pidilite, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi có Vivek Sharma của Pidilite.

Tập mới nhất của BE + với Ambi Parameswaran có sự góp mặt của giám đốc tiếp thị Pidilite Vivek Sharma. Cả hai cùng đi dạo trong ký ức khi Sharma nói về hành trình của mình từ kỹ thuật đến tiếp thị, với thời gian làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

Shamra đã thực hiện kỹ thuật của mình từ ISM Dhanbaad (bây giờ được gọi là IIT Dhanbaad) trong kỹ thuật khai thác. Đó không phải là lựa chọn đầu tiên của anh ấy vì anh ấy đã hoàn thành một năm chuyên ngành hóa học tại trường Cao đẳng Stephen của Delhi trước khi dấn thân vào ngành kỹ thuật. “Vào những ngày đó của những năm 80, áp lực của cha mẹ luôn là phải làm kỹ thuật. Nếu bạn là con trai, bạn phải làm kỹ thuật, nếu không bạn sẽ không giỏi. Tôi đã được nhận vào St. Stephen’s Delhi và tôi đã ở đó một năm. về danh dự hóa học. Nhưng tôi không có kết thúc với việc cha tôi nói với tôi “bạn phải làm kỹ thuật”. Vì vậy, tôi đã viết bài kiểm tra đầu vào của mình. Và tôi thi vào một vài trường. Một lựa chọn là Rourkee và một là Dhanbaad. Và tôi nghĩ giống như một cậu thiếu niên rằng nếu tôi đến Rourkee thì nó sẽ gần Delhi. Cha tôi sẽ hạ cánh rất thường xuyên và tôi sẽ không còn chút sức sống nào. Vì vậy, tôi đã chọn Dhanbaad. Và đúng với dự đoán của tôi, ông ấy chỉ đến một lần để thả tôi xuống và trong nhiều năm anh ấy đã không hạ cánh (ở trường đại học của tôi). “

Sau khi hoàn thành kỹ thuật của mình, Sharma có một số lựa chọn để theo đuổi. Một là lấy GRE của anh ấy, nhưng anh ấy không muốn. Trên thực tế, điều hướng dẫn tham vọng của anh ấy là những quảng cáo mà anh ấy nhìn thấy khi xem các loạt phim dài tập trên TV. “Chúng tôi đã từng xem những loạt bài này được gọi là Khandaan, Nhật ký Hum và Quiz Time với Siddharth Basu và xem các quảng cáo (giữa các phân đoạn). Và tôi đã nói, tôi phải đạt được nó trong loại công nghiệp này trong đời, tôi không thể làm công việc khai thác. “Vì vậy, theo lời đề nghị của tiền bối, anh ấy tiếp tục thi CAT và hạ cánh tại IIM Bangalore.

Sharma bắt đầu sự nghiệp của mình tại Cadbury, nơi anh rèn luyện kỹ năng bán hàng và tiếp thị của mình. Ông đã làm việc với công ty trong gần một thập kỷ với các vai trò và công ty con khác nhau, bao gồm cả một thời gian ngắn làm việc tại Vương quốc Anh. Từ đó anh gia nhập Ogilvy. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã có thời gian làm việc tại các công ty như Phillips và Onida trước khi gia nhập Pidilite 7 năm trở lại đây.

Sharma giải thích sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo đã giúp anh tôn vinh mối quan hệ đại lý – khách hàng như thế nào. Anh ấy nhấn mạnh rất nhiều vào sự tin tưởng của cả hai bên và tin tưởng vào việc coi hiệp hội như một mối quan hệ đối tác để đạt được hiệu quả tốt nhất. “Trên thực tế, tôi thường đến văn phòng Ogilvy và hỏi về các thương hiệu của chúng tôi như Fevicol vì họ đã dành nhiều thời gian hơn cho nó (hơn tôi có).”

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.