fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ambrane Ấn Độ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ambrane, thương hiệu phụ kiện di động, đã tiết lộ bản sắc mới của mình. Công ty, với logo mới, giới thiệu một bánh xe màu sắc tươi mới và cân bằng. Nó sử dụng bảng màu cơ bản màu cam rực rỡ mô tả niềm đam mê và nhiệt huyết của thương hiệu, trong khi bảng màu xanh lam dịu thể hiện sự tin tưởng và chuyên môn.

Nhận dạng mới với biểu tượng ‘∴’ tượng trưng cho thương hiệu là sự lựa chọn hợp lý cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm thế hệ tiếp theo và hiểu biết về công nghệ ‘Sản xuất tại Ấn Độ’. Mỗi dấu chấm của biểu tượng trong một hình tam giác thẳng đứng đại diện cho ba thuộc tính của thương hiệu – Ấn Độ, đáng tin cậy và hiện đại, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Bản sắc và logo thương hiệu mới nhấn mạnh tuyên bố định vị thương hiệu và tóm tắt cam kết của công ty đối với nỗ lực này, nó nói thêm.

Với biểu tượng ‘∴’, công ty đã công bố khẩu hiệu mới #ThereforeAmbrane, phù hợp với lời hứa cung cấp các giải pháp và trải nghiệm công nghệ hiện đại thế hệ tiếp theo cho người tiêu dùng bởi một thương hiệu Ấn Độ.

Ashok Rajpal, giám đốc, Ambrane Ấn Độ, nói thêm, “Khi chúng tôi bắt đầu thực hiện logo mới này, chúng tôi muốn một cái gì đó đóng dấu cho lời hứa thương hiệu nhưng vẫn thể hiện cam kết của công ty trong ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng. Thông điệp đằng sau logo: chúng tôi là người Ấn Độ , chúng tôi đáng tin cậy và chúng tôi hiện đại. #ThereforeAmbrane, đại diện cho nhiều lý do tại sao Ambrane là thương hiệu ưa thích của Ấn Độ. Biểu trưng được bao bọc liền mạch trên bao bì và sản phẩm, mang lại năng lượng tươi mới và sự sống động trên nhiều điểm tiếp xúc khác nhau. Giờ đây, chúng tôi sẽ phát hành truyền thông tiếp thị tích hợp 360 độ sẽ thúc đẩy thông điệp cho chúng tôi. ”

Ambrane gần đây đã công bố vận động viên cricket Ravindra Jadeja là người xác nhận thương hiệu của mình. Với logo mới, thương hiệu cũng đã công bố DVC mới của mình với môn cricket. Xem bên dưới;

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.