fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amazon mang tiếng nói của Big B đến với Alexa, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Để kích hoạt giọng nói mới trên thiết bị Echo hỗ trợ Alexa, bạn chỉ cần nói, “Alexa, giới thiệu tôi với Amitabh Bachchan” để thực hiện mua hàng.

Amazon hôm thứ Năm cho biết giọng nói của megastar Amitabh Bachchan giờ sẽ có trên Alexa, cho phép người dùng yêu cầu nhạc, đặt báo thức và thậm chí nhận cập nhật thời tiết theo phong cách đặc trưng của Bachchan. Vào tháng 9 năm ngoái, Amazon đã công bố quan hệ đối tác với Bachchan để tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo trên các thiết bị hỗ trợ Alexa.

Đây là tính năng giọng nói người nổi tiếng đầu tiên của Ấn Độ trên Alexa, trợ lý kỹ thuật số Alexa của Amazon có sẵn trên các thiết bị Echo, Fire TV Stick với Alexa Voice Remote, Fire TV Edition ngoài ứng dụng Alexa.

“Khách hàng Ấn Độ có thể chọn thêm giọng nói của Bachchan vào trải nghiệm Alexa của họ trên thiết bị Echo hoặc bằng cách nhấn vào biểu tượng micrô trên ứng dụng mua sắm Amazon (chỉ dành cho Android) với giá giới thiệu 149 Rs cho một năm”, một tuyên bố cho biết.

Người dùng cần nói “Alexa, giới thiệu tôi với Amitabh Bachchan” để bắt đầu mua hàng và tương tác với giọng nói của Bachchan bằng từ đánh thức ‘Amit ji’.

Trải nghiệm người nổi tiếng có nội dung do Bachchan chọn lọc kỹ lưỡng – những câu chuyện từ cuộc đời anh ấy, tuyển tập các bài thơ của cha anh ấy, những câu nói hay, trích dẫn động lực và những thứ khác, tuyên bố cho biết.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu nghe nhạc, đặt báo thức và nhận thông tin cập nhật về thời tiết theo phong cách đặc trưng của Bachchan.

Người dùng có thể hỏi “Amit ji, phát các bài hát của Kabhi Kabhi”, “Amitji, Sholay ke gaane bajaiye” hoặc “Amit ji, kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện vui” để nghe một số thông tin hậu trường thú vị.

Người dùng cũng có thể thêm một nét đặc biệt cho lễ kỷ niệm sinh nhật với lời chúc mừng bằng giọng nói của Amitabh Bachchan bằng cách nói “Amit ji, đó là sinh nhật của tôi”.

“Làm việc với Amazon để giới thiệu giọng nói của tôi trên Alexa là một trải nghiệm mới trong việc kết hợp sự kỳ diệu của công nghệ giọng nói và sự sáng tạo nghệ thuật. Tôi rất vui vì những người thông thái của tôi giờ đây có thể tương tác với tôi qua phương tiện mới này và mong được biết cách họ cảm thấy về điều này, “Bachchan nói.

Puneesh Kumar, lãnh đạo quốc gia về Alexa tại Amazon Ấn Độ, cho biết, “Việc xây dựng trải nghiệm giọng nói của người nổi tiếng Amitabh Bachchan với một trong những giọng nói mang tính biểu tượng nhất của Ấn Độ là một công sức của tình yêu.”

Ông nói: “Việc tạo ra giọng nói của người nổi tiếng song ngữ đầu tiên trên thế giới đòi hỏi chúng tôi phải phát minh và sáng tạo lại trên hầu hết mọi yếu tố của khoa học giọng nói – đánh thức từ, nhận dạng giọng nói, chuyển văn bản thành giọng nói thần kinh và hơn thế nữa.

Buổi hòa nhạc đã thu về 302 triệu đô la, vượt quá mục tiêu cho chiến dịch của tổ chức …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.