fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Adidas công bố Mirabai Chanu là gương mặt đại diện cho chiến dịch ‘Stay In Play’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Adidas đã công bố Mirabai Chanu là gương mặt đại diện cho chiến dịch mới ‘Stay In Play’ cho cải tiến sản phẩm mới nhất của hãng được thiết kế để giữ cho nhiều người kinh nguyệt tham gia thể thao hơn.

Loại quần tất TechFit Period Proof mới, có lớp thấm hút để giúp bảo vệ khỏi bị rò rỉ khi mặc cùng với tampon hoặc miếng đệm lót.

Thương hiệu cho biết họ nhận thấy rằng các cô gái tuổi teen bỏ thể thao ở mức đáng báo động, với một trong những lý do chính là sợ bị rò rỉ kinh nguyệt. Bằng cách sử dụng những thông tin chi tiết này, thương hiệu đã đặt ra để tạo ra một sản phẩm giúp các vận động viên thể thao trong suốt chu kỳ của họ bằng cách cung cấp cho họ một lớp bảo vệ bổ sung.

Sunil Gupta, Giám đốc cấp cao, Thương hiệu Adidas, Ấn Độ, cho biết, “Chúng tôi cam kết cách mạng hóa việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình để hỗ trợ tốt hơn nhu cầu của cộng đồng phụ nữ đa dạng của chúng tôi. Tham vọng của chúng tôi với sản phẩm này là giữ cho phụ nữ chơi thể thao bằng cách cho họ sự tự tin để rèn luyện trong suốt thời gian của họ. “

“Tôi rất vui mừng khi thấy những sản phẩm sẽ giúp các cô gái phá bỏ rào cản và hành động. Mong muốn tiếp tục thi đấu bất kể hoàn cảnh nào luôn là ưu tiên của tôi. Nhìn thấy những đổi mới sản phẩm này của Adidas, tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi sẽ Hãy giúp các cô gái trên toàn thế giới tiếp tục chơi thể thao “, Chanu nói.

Chanu sẽ dẫn đầu các chiến dịch của công ty tập trung vào phạm vi nền tảng của nó như Nutrilite Daily, Omega và All Plant Protein …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.