fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Máy bay không người lái tốt nhất trên thị trường để chụp ảnh trên không

0 29

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 11 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Tìm kiếm một sở thích để thực hiện sau khi nghiền hàng ngày? Những chiếc máy bay không người lái có camera tốt nhất trên thị trường có thể giúp bạn bắt đầu với việc chụp ảnh trên không cho dù là sở thích hay bận rộn. Nhưng trong khi một số máy bay không người lái từ các thương hiệu khác nhau có camera, DJI được nhiều người coi là có uy tín nhất, và Mavic Air 2 đứng đầu danh sách của chúng tôi vì những con bọ chụp bay không người lái hàng đầu có thể áp dụng.

Tùy thuộc vào quốc gia bạn sinh sống, việc bay máy bay không người lái có thể không hợp pháp nếu không có giấy chứng nhận đăng ký thích hợp. Đó là lý do tại sao bạn luôn muốn kiểm tra Cục Hàng không Liên bang (FAA)hoặc phiên bản quốc gia của bạn trước khi cất cánh lần đầu tiên. Hơn nữa, hầu hết các thành phố lớn đều có các quy định riêng về máy bay không người lái cấm sử dụng chúng ở một số địa điểm nhất định – đặc biệt là trong phạm vi gần các sân bay.

Sau khi đưa ra quyết định, hãy luôn nghiên cứu trước khi thực hiện chuyến bay với máy bay không người lái tốt nhất để chụp ảnh trên không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tổng thể tốt nhất (máy ảnh bay không người lái tốt nhất): DJI Mavic Air 2 ($ 780), cũng ở Mua tốt nhất
Zoom quang học tốt nhất: DJI Mavic 2 Zoom ($ 1,349), cũng ở Mua tốt nhất
Tốt nhất cho tiền: DJI Mini 2 ($ 449), cũng ở Mua tốt nhất
Video hay nhất: Autel EVO II ($ 1,495), cũng ở Mua tốt nhất

Nhìn chung tốt nhất: DJI Mavic Air 2 ($ 780)

Máy ảnh không người lái tốt nhất nói chung là DJI Mavic Air 2, không có cuộc thi. Việc thiết lập nó rất dễ dàng, nhờ vào ứng dụng DJI Fly, có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mặc dù nó đi kèm với một điều khiển từ xa, nhưng bạn sẽ muốn gắn điện thoại của mình như một kính ngắm để chụp ảnh và quay video. Nó cũng có một bản đồ làm nổi bật các khu vực cấm bay. Về chất lượng hình ảnh, Mavic Air 2 được trang bị camera 48 megapixel có thể xử lý video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây (fps).

Zoom quang học tốt nhất: DJI Mavic 2 Zoom ($ 1,349)

Zoom kỹ thuật số là một chuyện, nhưng có một ống kính zoom quang học thực sự là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Đây là trường hợp của DJI Mavic 2 Zoom, tự hào có zoom quang học 2x và có rất nhiều tính năng sáng tạo riêng biệt như tùy chọn chụp nhanh Dolly Zoom tự động trong ứng dụng di động tương thích. Mặt khác, nó chỉ có một máy ảnh 12 megapixel với độ phân giải ISO3200, vì vậy những người đam mê độ phân giải có thể muốn kiểm tra Mavic Air 2 thay thế.

Tốt nhất cho đồng tiền: DJI Mini 2

Không chỉ là DJI Mini 2 máy bay không người lái tốt nhất để chụp ảnh trên không trên thị trường, nhưng nó cũng là máy bay không người lái mini tốt nhất và máy bay không người lái tốt nhất cho người mới bắt đầu. Chỉ nặng hơn nửa pound, chiếc máy bay không người lái khởi đầu được ca ngợi này là lựa chọn hoàn hảo để đi du lịch. Đầu ra hình ảnh của nó cũng không có gì đáng chê bai. Cảm biến 12 megapixel giống với cảm biến đắt tiền hơn nhiều DJI Mavic 2 Zoom trong khi video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc video 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây làm tròn nó như một ứng cử viên nặng ký cho người mới.

Video hay nhất: Autel EVO II

Mặc dù nó phải trả một cái giá quá đắt, Autel EVO II là một trong số ít máy bay không người lái tiêu dùng trên thị trường cung cấp khả năng quay video 8K. Màn hình OLED 3,3 inch được tích hợp trong điều khiển từ xa, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc ghép nối điện thoại của mình. Lưu ý là bạn cũng không có quyền truy cập vào ứng dụng đồng hành trực quan hơn nhiều của DJI. Mặc dù bị giới hạn ở tốc độ 25 khung hình / giây ở tốc độ 8K, nhưng cảm biến va chạm đa hướng của nó đủ thông minh để giúp nó không đâm vào máy bay khác khi đang ở trên bầu trời.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.