fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm cách nào để sử dụng bộ lọc ‘Pixar-like’ trên Snapchat?

0 198

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bộ lọc ‘Phong cách hoạt hình 3D’ biến bạn thành một nhân vật hoạt hình bằng cách sử dụng thực tế tăng cường, ở đây chúng tôi giải thích cách tải xuống.

Ngày 16 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Vào ngày 18 tháng 6 năm 2021, tiếp theo Phim Pixar , “Luca”, sẽ được phát hành . Để quảng bá bộ phim, Snapchat đã phát hành một bộ lọc biến bạn thành một hoạt hình với các đặc điểm của các nhân vật Pixar, Phong cách hoạt hình 3D . Mạng xã hội bị lãng quên từ lâu đã đạt vị trí thứ 10 tại thời điểm viết bài Ứng dụng miễn phí của Apple bằng cách thêm bộ lọc này, bộ lọc này nhanh chóng trở thành xu hướng trên InstagramTikTok .

Hình ảnh: Doanh nhân bằng tiếng Tây Ban Nha

Công ty thực hiện một cuộc điều tra để tìm hiểu mức độ ảnh hưởng của thực tế tăng cường đến mức độ tiêu dùng của người dùng. 61% người tiêu dùng nói rằng việc dễ dàng chia sẻ nội dung với thực tế tăng cường là quan trọng đối với họ. Theo Snapchat, bộ lọc mới đã có hơn 1,7 tỷ lượt xem kể từ khi nó được xuất bản.

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim như Đông cứng , Câu chuyện đồ chơi hoặc là Moana , đừng bỏ lỡ cơ hội này để tìm hiểu xem bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn là ngôi sao của một bộ phim Pixar.

Để sử dụng bộ lọc này, bạn cần:

  1. Tải xuống ứng dụng Snapchat
  2. Đăng ký hoặc nhập tài khoản của bạn
  3. Chọn kính lúp xuất hiện ở góc trên bên trái
  4. Tìm “Phong cách hoạt hình 3D” và chọn nó
  5. Nó sẽ tự động đưa bạn đến máy ảnh và áp dụng bộ lọc cho bạn. Bấm vào vòng tròn để chụp ảnh hoặc bấm và giữ để quay video.
  6. Để lưu ảnh, hãy nhấp vào mũi tên chỉ xuống ở góc dưới bên trái.
  7. Chia sẻ nó trên tất cả các mạng xã hội của bạn!

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.