fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Không chỉ Jeff Bezos! Michael Jordan cũng sẽ kiếm bộn tiền với sự xuất hiện của Lionel Messi đến PSG, hãy xem bao nhiêu và tại sao

0 9

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Khi Lionel Messi ký hợp đồng với PSG, nó đã tạo ra một hiệu ứng bất ngờ, điều này sẽ khiến tài khoản của cầu thủ bóng rổ huyền thoại Michael Jordan thêm vài triệu đô la.

18 tháng 8, 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Kể từ khi xuất hiện Lionel Messi đến PSG đã được công bố, người ta biết rằng nó sẽ gây ra một số hiệu ứng thế chấp. Một trong số họ đã thêm vài triệu vào Jeff Bezos ‘ nhưng người sáng lập Amazon không phải là người hưởng lợi duy nhất. Người ta biết rằng cầu thủ NBA huyền thoại, Michael Jorda NS, cũng sẽ kiếm được một tài sản cảm ơn ngôi sao người Argentina.

Lionel Messi liên quan gì đến Michael Jordan?

Nếu Messi, còn được gọi là ‘La Pulga’ , đã là một biểu tượng thế giới khi anh ấy chơi cho Barcelona, ​​việc anh ấy chuyển đến đội tuyển Pháp đã khiến áo số 30 với tên tuổi của ngôi sao người Argentina trở nên được thèm muốn nhất. Trên thực tế, người hâm mộ của cầu thủ này đã tràn vào cửa hàng chính thức của câu lạc bộ Paris và doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ tăng trong suốt mùa giải.

Bây giờ, Michael Jordan sở hữu Thương hiệu Jordan công ty, đến lượt nó sở hữu Air Jordan thương hiệu thể thao. Công ty có một thỏa thuận với NikeCâu lạc bộ Paris Saint-Germain để sản xuất quần áo thể thao, bao gồm Áo đấu của PSG cho mỗi mùa. Sự hợp tác này bắt đầu vào mùa giải 2018/2019 và sẽ kéo dài đến giữa năm 2022.

Chúng ta đang nói về bao nhiêu tiền?

Theo thỏa thuận, vận động viên được quyền 5% thu nhập từ việc bán áo nhóm. Do đó, khi làm phép toán, ngôi sao bóng rổ có thể kiếm được khoảng $ 47,5 triệu nhờ vào ‘La Pulga’ .

Toán học đi:

  • Các Áo đấu của Lionel Messi với PSG số 30 cho người lớn hiện có giá $ 187.99 (khoảng 3.760 peso). Nếu một triệu chiếc áo đã được bán tạo ra 187,99 tỷ USD , Michael Jordan sẽ nhận được $ 9,4 triệu .
  • PSG dự kiến ​​sẽ bán 2,5 triệu áo sơ mi của ngôi sao người Argentina trong Mùa giải 2021/2022 , theo các phương tiện truyền thông Básquet Plus . Do đó, thu nhập của vận động viên 58 tuổi sẽ lên tới $ 23,5 triệu chỉ trong năm đầu tiên.
  • Messi đã ký một hợp đồng hai năm với PSG , trong khi Thỏa thuận của Air Jordan với Nike và câu lạc bộ kết thúc vào giữa năm 2022. Nhưng nếu sự hợp tác được gia hạn ít nhất một năm nữa, cựu cầu thủ sẽ thêm 47 triệu đô la. tài sản của mình.

Cần nhớ rằng những tính toán này chỉ là dự đoán ban đầu, vì Messi vẫn chưa ra mắt PSG và các con số có thể thay đổi trong mùa giải, tùy thuộc vào các yếu tố như trận đấu đầu tiên của anh ấy, mục tiêu của anh ấy và nếu trong tương lai anh ấy hợp tác để giành được một danh hiệu.

Một ‘sự giúp đỡ nhỏ’ cho Michael Jordan

‘Số tiền thêm ít’ này rất phù hợp với Jordan , nhân vật vĩ đại nhất trong những năm hoàng kim của Chicago Bulls bên trong NBA và được coi là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất trong lịch sử .

Cựu cầu thủ bóng rổ mất một phần tài sản của mình trong năm 2020 , do một số công việc kinh doanh thất bại và tất nhiên, ảnh hưởng kinh tế của đại dịch Covid-19. Tài sản của anh ta bị một giảm gần 24% từ $ 2,1 tỷ đến $ 1,6 tỷ, theo tạp chí Forbes.

Trong ngữ cảnh này, Michael Jordan không làm tổn thương 47 triệu đô la mà anh ta có thể kiếm được với sự xuất hiện của Lionel Messi tại PSG . Và vì vậy, chúng ta thấy cách một huyền thoại thể thao mang lại lợi nhuận cho người khác.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.