fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Khoa học và nghệ thuật của các kênh hội thảo trên web

0 44

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Xây dựng nhận thức về thương hiệu, khuyến khích tương tác của khách hàng, cho phép nhắm mục tiêu phân khúc khách hàng cụ thể và cung cấp khả năng đo lường và tối ưu hóa chiến dịch theo thời gian thực: trong thời đại kỹ thuật số, các yếu tố nêu trên là không thể thiếu. Và đây là lúc các chiến dịch tiếp thị trả phí xuất hiện.


tài liệu

Cùng với sự hứa hẹn, những yếu tố này có thể gây nhầm lẫn. câu chuyện của Ahmad Ashfaq Qadeer Wagriya từ sự điên rồ giải thích cách lưu lượng truy cập phải trả tiền hoạt động—đặc biệt là trên YouTube—và cách thiết kế kênh hội thảo trên web.

Ahmad xuất thân từ một gia đình trung lưu và anh ấy có một câu chuyện từ nghèo khó trở nên giàu có có thật để kể. Anh chuyển từ sống trong một căn phòng lớn với bố mẹ và anh chị em sang nhà riêng và công ty của mình chỉ trong vòng 5 năm. Ahmad đã trải qua rất nhiều thăng trầm để cuối cùng tìm hiểu nghệ thuật và khoa học của thiết kế phễu, đặc biệt là tự động hóa và tối ưu hóa phễu hội thảo trên web.

Qadeer, bạn và đối tác của anh ấy ở Madsgency, cũng có một câu chuyện tương tự. Cả hai đều bắt đầu với tư cách là nhà tiếp thị liên kết cho các sản phẩm thông tin, đã học được một cách khó khăn về các bẫy mà những nhà tiếp thị liên kết mới vào nghề không thể nhìn thấy, và sau đó chuyển từ làm nhà tiếp thị liên kết sang nhà cung cấp.

Lớp lót bạc kỹ thuật số

Sản phẩm đầu tiên mà Ahmad tạo ra và tung ra thị trường đã mang lại doanh thu thuần hấp dẫn. Sau đó, Ahmad hợp tác với huấn luyện viên của mình và với sự giúp đỡ của thiên tài lưu lượng truy cập có trả phí: Qadeer Wagriya, cả ba người họ đã tung ra một sản phẩm mới. Trong vòng một giờ đầu tiên khi kênh hoạt động, ba trong số họ có thể tăng gần gấp đôi doanh thu ròng đạt được trước đó.

Kể từ đó, bộ đôi này đã làm việc cho những tên tuổi lớn và những gã khổng lồ trong ngành như Jordan Belfort, John Crestani, Niel Malan và Gavin Stephenson, v.v. Sự hợp tác của họ rất ăn ý vì cả hai đều là chuyên gia trong lĩnh vực của riêng mình.

Bậc thầy về giao dịch của họ

Ahmad là chuyên gia về tự động hóa và tối ưu hóa kênh. Anh ấy không chỉ theo dõi tất cả các điểm tiếp xúc của phễu hội thảo trên web mà anh ấy tạo ra mà còn theo dõi hiệu suất của nội dung nội dung TOFU, MOFU và BOFU (đầu phễu, giữa phễu và cuối phễu). Và như một câu ngạn ngữ, khi nói đến tiếp thị, đó là tất cả về thử nghiệm. Anh ấy được khẳng định là một bậc thầy khi nói đến thử nghiệm A/B và điều chỉnh kênh, đặc biệt là kênh hội thảo trên web. Anh ấy đã và đang tạo ra các phễu từ đầu và mở rộng quy mô, kiếm được hơn 1,5 triệu đô la cho các huấn luyện viên, người cố vấn và người tạo khóa học đã thuê bộ đôi này.

Nhưng anh ấy không thể làm như vậy nếu không có sự giúp đỡ của Qadeer. Qadeer đã giúp anh ấy vào thời điểm rất quan trọng khi Facebook đang rất khắt khe với các chuyên gia mua phương tiện truyền thông. Anh ấy là người đã khuyên Ahmad chuyển phần lớn hoạt động mua phương tiện của họ từ Facebook sang YouTube vì việc thử nghiệm liên tục và các thử nghiệm thành công đã cho họ thấy YouTube phù hợp hơn với yêu cầu của họ như thế nào. Họ có thể tiết kiệm chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng mà vẫn đạt được kết quả tốt hơn. Chính nhờ sự khéo léo và chuyên môn của Qadeer mà bộ đôi này đã tiết kiệm cho Neil Malan—nhà tiếp thị nổi tiếng người Nam Phi—từ 6 đến 9 đô la cho mỗi lượt mua khách hàng tiềm năng khi họ chuyển toàn bộ kênh của anh ấy từ Facebook sang YouTube.

Tại sao quảng cáo YouTube hoạt động như một bùa mê?

Làm phiền một người đàn ông khi anh ta chuẩn bị xem video và bạn sẽ khiến anh ta tức giận. Cho một người đàn ông xem quảng cáo video liên quan đến nỗi đau, vấn đề và giải pháp mà anh ta khao khát, và anh ta sẽ tạm dừng bài hát yêu thích của mình để xem những gì bạn cung cấp.

Khi nói đến quảng cáo, đó là tất cả về nhắm mục tiêu và vị trí, Và Qadeer Wagriya là một chuyên gia có thể khẳng định khả năng mở rộng tối đa với mức chi tiêu quảng cáo tối thiểu có thể. Niel

Malan không phải là linh hồn duy nhất được lưu trên Facebook và YouTube; anh ấy đã đạt được điều tương tự cho John Crestani và nhiều người khác.

Theo ông, nghệ thuật và khoa học của lưu lượng truy cập phải trả tiền nằm ở mức độ bạn nhắm mục tiêu chính xác loại khách hàng tiềm năng mà bạn muốn chuyển đổi và mức độ bạn đặt quảng cáo.

Khi nói đến nhắm mục tiêu, câu thần chú là nghiên cứu. Anh ta không đi đến kết luận, trực giác, và trên hết, cái nhìn sâu sắc về thị trường và các công cụ nhắm mục tiêu quảng cáo. Anh ấy nghiên cứu sâu hơn về nghiên cứu thị trường, tìm ra những hành vi mua hàng, sở thích và nỗi đau/sợ hãi quan trọng nhất, sau đó anh ấy nhắm mục tiêu chính xác loại khách hàng mà khách hàng của anh ấy muốn.

Tương tự như vậy, cách bạn đặt quảng cáo video trên YouTube có thể tạo ra hoặc phá vỡ kênh quảng cáo. Đây là nửa sở trường còn lại của Qadeer. Trên YouTube và ngoài YouTube, anh ấy tuyên bố sẽ giúp khách hàng của mình đặt quảng cáo với độ chính xác của tên lửa dẫn đường bằng laser và độ chính xác của con dao mổ của bác sĩ phẫu thuật. Quảng cáo YouTube hoạt động như một bùa mê khi bạn biết cách của mình xung quanh cả hai: nhắm mục tiêu và vị trí.

Bậc thầy của các bậc thầy

Lý do tại sao các chuyên gia mua phương tiện truyền thông có kinh nghiệm lại có nhu cầu cao là vì tầm nhìn của họ được thông báo bởi những thất bại, chiến tích của họ và mọi thứ liên quan đến chúng.

Ví dụ, Ahmad đã chứng kiến ​​sự sợ hãi, lo lắng và thiếu tự tin của anh ấy khi anh ấy chỉ là một học trò khác của Gavin Stephenson. Và không ai có thể đổ lỗi cho anh ta. Học cách quản lý một buổi ra mắt sản phẩm, cách thiết kế phễu và hơn bất cứ điều gì khác, khía cạnh kỹ thuật của phễu, có thể làm suy yếu thần kinh của những người đàn ông và phụ nữ trưởng thành.

Và bây giờ, sau hơn 100 kênh hội thảo trên web và ra mắt sản phẩm thành công, anh ấy rất tự tin và hào phóng đến mức anh ấy thích chia sẻ những gì anh ấy học được với những người đang kinh ngạc, bị ấn tượng, được truyền cảm hứng và nhưng vẫn sợ từ kỳ diệu này: ống khói.

Ahmad và Qadeer phối hợp với Douglas James có một khóa học đang diễn ra được gọi là Khung ống.

Đây là nơi cả ba nhà tiếp thị này, những người đã tạo từ đầu, tối ưu hóa và mở rộng quy mô hàng trăm kênh hội thảo trên web siêu thành công, hướng dẫn những người khác cách tối ưu hóa quảng cáo trên YouTube hoặc Facebook cũng như cách thực hiện khi tạo, tối ưu hóa và tự động hóa một hội thảo trên web ống khói. Nếu ai đó có cơ hội xem qua chi tiết của khóa học đó, họ sẽ thấy tại sao Gavin gọi bộ đôi này là “bậc thầy của những bậc thầy”.

Làm thế nào một kênh hội thảo trên web có thể chứng minh là ánh sáng ở cuối đường hầm?

Ahmad có một góc nhìn độc đáo khi nói đến các kênh hội thảo trên web. Khi được hỏi tại sao các kênh hội thảo trên web lại thành công như vậy, anh ấy đã cho chúng tôi thấy bức tranh toàn cảnh hơn.

Phễu hội thảo trên web hoàn hảo cho các thương hiệu cá nhân – chính xác là những người là nhà cung cấp dịch vụ tự do, huấn luyện viên, người tạo khóa học và người cố vấn, v.v.

Kênh hội thảo trên web về cơ bản là cơ hội để một người nói chuyện trực tiếp với khách hàng tiềm năng của họ, thiết lập uy quyền, chọc phá họ vào chỗ khó và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Theo thiết kế, thứ này không phù hợp với các công ty hoặc tổ chức lớn; mọi người thích giao dịch giữa người với người và đây là nơi bắt nguồn ý tưởng về các kênh hội thảo trên web. Khi khách hàng tiềm năng của bạn thấy rằng bạn không chỉ là một người thực sự nhìn nhận vấn đề của họ theo kịch bản “đã làm được rồi”, mà bạn còn là một người dí dỏm, hài hước và thú vị với giải pháp cho vấn đề của họ, thì họ không thể tìm lý do để không tin tưởng bạn. Và ở đâu có niềm tin, ở đó có doanh số bán hàng.

Và đây là thủ thuật duy nhất để tạo kênh hội thảo trên web thành công. Hãy thú vị, hóm hỉnh và hài hước nhất có thể. Hãy là con người, nhưng quan trọng hơn, thiết lập uy quyền bằng bằng chứng xã hội và cái nhìn sâu sắc, cho họ biết rằng bạn nhận thức được nỗi đau và vấn đề của họ và bạn chỉ có giải pháp mà họ muốn.

Đây là cách mà bộ đôi này đã giúp John Crestani đạt được mục tiêu của mình chỉ trong một năm. Bất kỳ ai muốn biết thêm về tối ưu hóa quảng cáo YouTube và tự động hóa kênh hội thảo trên web đều nên lắng nghe bộ đôi này vì họ đã quản lý thành công mức chi tiêu quảng cáo cao hàng tháng cho khách hàng cũng như cho các kênh của riêng họ. Khung ống là một cổng để tìm hiểu tối ưu hóa lưu lượng truy cập phải trả tiền và thiết kế kênh.

Theo Ajay Choudhary

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.