fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học cách nói ngôn ngữ của CNTT, một khóa học tại một thời điểm

0 24

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Do Dan Seitz viết kịch bản

ThisisEngineering RAEng

Khi tôi bắt đầu làm việc với công việc hối hả vào đầu những năm 2000, đó chỉ là tôi, một chiếc netbook và một dây Ethernet. Tuy nhiên, kể từ đó, tôi đã phải học CNTT một cách nhanh chóng. Dữ liệu, mã và mạng ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với ngay cả những doanh nghiệp nhỏ nhất và tôi đã tìm ra cách tốt nhất để luôn dẫn đầu là làm những gì mà các chuyên gia CNTT làm và tham gia một khóa học chứng chỉ.

CNTT và chứng chỉ.

Trừ khi bạn làm việc trong lĩnh vực CNTT, nếu không, bạn có thể chưa nghe nói về Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Máy tính, thường được gọi là CompTIA. Nhóm thương mại phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1982 một phần vì các chuyên gia CNTT vào thời điểm đó đã nhận thấy rõ rằng ngành công nghiệp và nhu cầu của nó đang phát triển nhanh hơn so với các hướng dẫn kỹ thuật hoặc đào tạo trực tiếp có thể theo kịp.

Nó được thành lập để trung lập với nhà cung cấp và tập trung vào các kỳ thi và chứng nhận có giá trị tối đa đối với doanh nghiệp. Tại 2,5 triệu chứng chỉ và đếm, nó trở thành một dòng lý lịch quan trọng cho những nhân viên CNTT mà tôi làm việc cùng.

Bên cạnh tôi hối hả, chỉ có tôi, khách hàng và các thiết bị cá nhân của tôi. Và khi tôi bắt đầu một thập kỷ trước, đó là tất cả những gì tôi cần. Tôi sẽ viết bản sao, gửi cho khách hàng của mình dưới dạng tệp đính kèm email, lấy lại ghi chú của họ và viết lại những gì cần thiết.

Tuy nhiên, theo thời gian, các nhiệm vụ CNTT bắt đầu phát triển vượt bậc. Đầu tiên, một sự lây nhiễm với Vundo đã khiến netbook của tôi bị tê liệt và buộc tôi phải xóa ổ cứng của nó và thay thế Windows bằng bản phân phối Linux. Tôi phải thông báo cho khách hàng của mình về rủi ro, viết bản sao và giữ cho doanh nghiệp của tôi tiếp tục hoạt động trên một hệ điều hành không quen thuộc.

Nó chỉ trở nên phức tạp hơn từ đó. Giờ đây, tôi thường xuyên được yêu cầu làm việc trên các dự án dữ liệu, sử dụng nhiều hệ thống đám mây để chia sẻ dự án và cộng tác, phát triển hình ảnh trực quan và tuân thủ các điều khoản về an ninh mạng trong hợp đồng. Nó không giống như những gì bộ phận CNTT giải quyết một cách thường xuyên, nhưng đủ để tôi phải xem xét tác động của nó đối với doanh nghiệp của mình và kêu gọi bạn bè giúp đỡ không chính thức.

Tôi đang nói chuyện với một người bạn về đợt cập nhật mới nhất và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã có giải pháp cho vấn đề của tôi. Tôi nên tham gia các khóa học giống như cô ấy sử dụng để duy trì hiện tại.

Gói Siêu chuẩn bị Chứng nhận CompTIA hoàn chỉnh năm 2021 đang được bán với giá chỉ $ 49 ($ 4,400).

Học CNTT.

Cô ấy đã gửi cho tôi một khóa học do nhóm của iCollege giảng dạy bao gồm bài kiểm tra Cơ bản về CNTT + của CompTIA. Lúc đầu, tôi tự hỏi tại sao tôi phải bận tâm nếu tôi không đi thi. Sau đó, tôi ổn định khóa học và ngay lập tức nhận được nó.

iCollege là đối tác CompTIA chính thức và trong gói này hợp tác với ITProTV, Đối tác đào tạo video chính thức của CompTIA. Tôi đã lo lắng rằng tôi sẽ bị ngập đầu với loại biệt ngữ mà tôi phải chỉnh sửa nội dung, nhưng tôi thấy khóa học rất rõ ràng và chính xác, giúp bạn dễ dàng theo dõi. Chia nhỏ thành các bài giảng ngắn, tôi có thể tham gia một hoặc hai khóa học mỗi ngày, phù hợp với thời gian hoặc bất kỳ nơi nào tôi bế tắc chờ đợi mà không có gì để làm.

Tôi sẽ không nói rằng việc tham gia khóa học đã biến tôi thành chàng trai IT của riêng mình. Nhưng nó giúp việc chẩn đoán các mối quan tâm trở nên dễ dàng hơn, thắt chặt một số quy trình bảo mật cơ bản và nói chuyện với bạn bè của tôi về các vấn đề tôi đang gặp phải. Kể từ đó, tôi đã sử dụng khóa học Linux để hiểu rõ hơn về bản phân phối Ubuntu mà tôi đang sử dụng và các khóa học an ninh mạng của họ để nắm rõ hơn về chủ đề này khi tôi nói chuyện với khách hàng.

Nói ngôn ngữ.

Đặc biệt, tôi nhận thấy mình có thể “nói ngôn ngữ” và hiểu cả những gì khách hàng của tôi và bộ phận CNTT của họ cần. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ cần sử dụng Metasploit để tấn công máy tính xách tay của mình và xem liệu tin tặc có thể xâm nhập hoặc kết nối máy chủ để luôn cập nhật nhu cầu dữ liệu của tôi hay không. Nhưng tôi cũng không cần phải hỏi bất kỳ ai họ đang nói về điều gì hoặc điên cuồng các thuật ngữ của Google trong cuộc họp Nhóm.

Nó thậm chí còn giúp ích cho công việc kinh doanh hàng ngày của tôi. Khi được hỏi về cách bảo mật dữ liệu, tôi đã có câu trả lời. Và tôi có thể xác định rõ hơn liệu tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không.

Tuy nhiên, những người khác đi sâu hơn nhiều. Một số người bạn làm việc tự do về CNTT của tôi sử dụng các khóa học này để thêm chứng chỉ vào sơ yếu lý lịch của họ và tiếp tục dẫn đầu trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Tôi thậm chí còn biết một số người đang cân nhắc chuyển hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT hoặc tham gia vào lĩnh vực CNTT, bắt đầu bằng chứng chỉ của họ.

Khi bạn bắt đầu, bạn là người CNTT của chính mình. Bạn là người phải bảo vệ dữ liệu của mình và duy trì thời gian hoạt động của mình, cho dù bạn đang làm việc theo những mục đích sáng tạo hơn hay tập trung vào việc viết mã như một phần của công việc kinh doanh của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm chứng chỉ đó hay muốn theo kịp nhóm CNTT, tôi thấy việc học cách mà những người làm CNTT học là vô giá.

Nhận được 2021 Hoàn thành Gói Chuẩn bị Chứng nhận CompTIA với giá $ 49 (đăng ký $ 4,400).

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.