fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google Photos đã xóa bộ nhớ không giới hạn miễn phí và đây là cách thay đổi ảnh hưởng đến bạn

0 37

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Giờ đây, Google Photos đã thay đổi chính sách lưu trữ miễn phí, người dùng sẽ phải thực hiện một số hành động và quyết định.

Ngày 2 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Như đã thông báo vài tháng trước, kể từ 1 tháng 6 năm 2021, Google Photos mới chính sách có hiệu lực, chấm dứt bộ nhớ miễn phí không giới hạn . Nhiều người dùng nhầm lẫn về vấn đề này, vì vậy, ở đây chúng tôi giải thích sự thay đổi ảnh hưởng đến bạn như thế nào, điều gì sẽ xảy ra và bạn có thể làm gì.

Nói một cách dễ hiểu, Google Ảnhdịch vụ lưu trữ đám mây cho hình ảnh và video . Điều này cho phép bạn tạo sao lưu tự động tất cả tài liệu bạn có trên máy tính và bạn có thể truy cập tài liệu đó từ một thiết bị khác thông qua ứng dụng hoặc trang web của nó. Nó rất hữu ích, chẳng hạn như khi bạn thay đổi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, vì bạn không bị mất ảnh và video của mình.

Trước bản cập nhật này, Google Ảnh cho phép lưu trữ nội dung miễn phí ở ‘chất lượng cao’ (lên đến 16 megapixel). Nó cũng cung cấp bộ nhớ có độ phân giải đầy đủ, nhưng sử dụng 15GB bộ nhớ miễn phí cái đó Google cung cấp cho tất cả các tài khoản của nó, được chia sẻ với GmailLái xe .

Điều gì thay đổi với cài đặt là người dùng sẽ chỉ có thể chiếm 15 GB đi kèm , với hình ảnh, video, tệp trong Drive và email từ Gmail. Tin tốt là Tất cả nội dung bạn đã tải lên nền tảng trước ngày 1 tháng 6 sẽ vẫn như cũ và không bị tính chiếm dung lượng từ bộ nhớ miễn phí.

Google Photos có được trả tiền không?

Không phải như vậy. Nền tảng sẽ vẫn miễn phí , chỉ nó sẽ giới hạn dung lượng ở 15 GB . Chỉ khi vượt quá giới hạn đó, bạn sẽ phải mua thêm dung lượng hoặc chuyển sang dịch vụ lưu trữ đám mây khác.

Có nghĩa là, nếu người dùng liên tục sao lưu thư viện của họ hoặc nội dung rất nặng, dung lượng sẽ nhanh chóng hết. Ngược lại, nếu bạn có ít hình ảnh và clip, hoặc bạn thường xuyên xóa các thư mục của mình, thì 15 GB đó có thể đi một chặng đường dài.

Hình ảnh: Google.

Làm cách nào để biết tôi còn bao nhiêu dung lượng trong Google Photos?

Để giúp bạn quản lý không gian của mình tốt hơn, Google Ảnh kích hoạt hai rất hữu ích công cụ:

  • Người quản lý kho. Dựa trên phân tích tần suất và khối lượng sao lưu của bạn, chức năng này cho bạn biết 15GB miễn phí sẽ tồn tại trong bao lâu.
  • Xem lại và xóa. Công cụ này tự động phân tích tất cả tài liệu của bạn và đề xuất những gì bạn có thể xóa, chẳng hạn như tệp rất lớn, ảnh chụp màn hình, meme hoặc ảnh mờ.

Như chúng tôi đã nói, 15 GB bộ nhớ miễn phí dành cho tất cả tài liệu bạn có trong Photos, Drive và Gmail. Vì vậy, điều quan trọng là phải làm sạch cả ba để tối đa hóa hiệu suất của không gian.

Chi phí bộ nhớ bổ sung trong Google Photos là bao nhiêu?

Khi sử dụng hết gigabyte miễn phí, bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ đám mây của mình với Google One đăng ký. Gói này cung cấp cho bạn thêm không gian để lưu thông tin từ tất cả các nền tảng của Google và bao gồm các tùy chọn nâng cao của trình chỉnh sửa Google Photos.

Đây là những Giá Google One cho Mexico:

  • 100 GB – 34 peso mỗi tháng hoặc 340 peso mỗi năm
  • 200 GB – 49 peso mỗi tháng hoặc 490 peso mỗi năm
  • 2 TB – 169 peso mỗi tháng hoặc 1.699 peso mỗi năm

Như bạn sẽ thấy, việc thanh toán hàng năm rất thuận tiện, vì họ ‘tặng bạn’ hai tháng đăng ký. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng Google Phần thưởng cho ý kiến số dư, nền tảng trả tiền cho bạn để trả lời các cuộc khảo sát của Google. Đó là, nếu bạn chơi bài của mình tốt, bộ nhớ bổ sung sẽ miễn phí .

Tóm lại, bạn có thể tiếp tục tận hưởng bộ nhớ miễn phí của mình bao lâu tùy thích, nhưng tất cả phụ thuộc vào cách bạn quản lý không gian và thói quen vệ sinh kỹ thuật số của mình.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.