fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

EU muốn có những cam kết vững chắc từ những gã khổng lồ công nghệ trong cuộc chiến tin tức giả mạo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

EU muốn có những cam kết chắc chắn từ những gã khổng lồ công nghệ trong cuộc chiến tin giả.

Bởi Foo Yun Chee

Facebook, đơn vị Alphabet, Google và những gã khổng lồ công nghệ khác sẽ phải cam kết làm nhiều hơn nữa để hạn chế việc kiếm tiền từ thông tin sai lệch thông qua các vị trí quảng cáo, theo một tài liệu của Ủy ban châu Âu được Reuters đưa tin.

Giám đốc điều hành EU cũng muốn các dịch vụ tìm kiếm hoặc truyền thông xã hội nhỏ hơn, dịch vụ nhắn tin riêng, trao đổi quảng cáo, nhà cung cấp công nghệ quảng cáo, cơ quan truyền thông và dịch vụ thanh toán điện tử, nền tảng thương mại điện tử và hệ thống huy động vốn / quyên góp của cộng đồng cũng cam kết làm điều tương tự, tài liệu nói.

Đề xuất này là một trong số những đề xuất nhằm giải quyết những thiếu sót trong quy tắc thực hành tự nguyện về thông tin sai lệch được giới thiệu vào năm 2018 và Google, Facebook, Twitter, Microsoft, Mozilla và TikTok đã đăng ký.

Tài liệu cho biết: “Một lĩnh vực, đặc biệt, nơi Bộ luật không đạt được tiến bộ đầy đủ là việc loại bỏ quảng cáo thông tin sai lệch, nơi các quảng cáo trực tuyến vẫn tiếp tục khuyến khích việc phổ biến thông tin sai lệch”.

Cũng đọc: Thương hiệu đích thực là những thương hiệu chạm đến trái tim

Ủy ban muốn các nền tảng thắt chặt các yêu cầu về tính đủ điều kiện và quy trình xem xét nội dung đối với các chương trình kiếm tiền từ nội dung và chia sẻ doanh thu quảng cáo trên các dịch vụ của họ để ngăn chặn sự tham gia của các tác nhân đăng nội dung bị coi là thông tin sai lệch một cách có hệ thống.

Đến lượt mình, các công ty công nghệ quảng cáo phải xác định các tiêu chí được sử dụng để đặt quảng cáo và áp dụng các biện pháp để xác minh vị trí đặt quảng cáo.

Tài liệu cũng muốn các công ty dán nhãn rõ ràng và hiệu quả cho các quảng cáo dựa trên chính trị và phát hành, phân biệt chúng là nội dung trả phí.

Bộ quy tắc ứng xử được cập nhật lần đầu tiên cũng đưa ra các chỉ số hoạt động chính để cho phép các cơ quan chức năng xác minh rằng các công ty đang thực hiện đúng cam kết của họ.

Các công ty sẽ được đưa ra cho đến cuối tháng 9 để đưa ra một bản thảo các cam kết của họ. Ủy ban sẽ giới thiệu mã được cập nhật vào ngày 26 tháng 5.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.