fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đây là món quà hoàn hảo cho trẻ em doanh nhân

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Nhiều doanh nhân có khả năng là những đứa trẻ giàu trí tưởng tượng. Nhiều người cũng có thể có những đứa con giàu trí tưởng tượng. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng trí tưởng tượng đó trong mùa lễ này, bạn nên đầu tư vào những món quà truyền cảm hứng và động lực cho con bạn. Và không có gì làm điều đó khá giống như Gói máy in 3D Toybox Deluxe.


StackC Commerce

Được giảm giá từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 12 như một phần của chương trình khuyến mãi Ưu đãi trong ngày tháng 12 của chúng tôi, bạn có thể nhận được món quà công nghệ cao này với mức giảm giá 36% trong thời gian rất hạn chế.

Đã xem trên ABC Bể cá mập, Toybox là máy in 3-D thân thiện, dễ sử dụng, cho phép cả trẻ em và người lớn thiết kế và in đồ chơi của riêng mình. Thiết bị khéo léo kết hợp với một ứng dụng đồng hành để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thiết kế hoặc cho phép bạn chọn từ một danh mục lớn các mẫu được tạo sẵn. Bạn có thể in đồ chơi từ vũ trụ của Warner Bros., bao gồm các vật phẩm dựa trên DC Comics, Cartoon Network, Looney Tunes và Hanna-Barbera hoặc bạn có thể tải lên các thiết kế đồ chơi của riêng mình để biến những tưởng tượng ngông cuồng nhất của mình thành hiện thực. Thậm chí còn có đồ chơi từ kinh điển kỳ nghỉ như Các tốc cựcyêu tinh. Về cơ bản, bất kỳ ý tưởng nào về nhân vật hoặc đồ chơi mà bạn từng có, bạn có thể biến nó thành hiện thực chỉ trong vài phút.

Toybox cực kỳ trực quan và an toàn, với các chức năng một chạm đơn giản và quy trình in không cần dùng dao để xóa bản in khi hoàn tất. Nó đi kèm với tám màu thực phẩm máy in không độc hại, có thể phân hủy sinh học, rất phù hợp để tạo ra tới 300 đồ chơi. Tất nhiên, bạn luôn có thể nhận được nhiều hơn nếu nguồn cảm hứng của bạn vượt xa nguồn cung cấp của bạn.

Biến kỳ nghỉ lễ thành một kỳ nghỉ giàu trí tưởng tượng, sáng tạo trong năm nay. Là một phần trong chương trình khuyến mãi Ưu đãi trong ngày tháng 12 của chúng tôi, bạn có thể nhận được Gói máy in 3D Toybox Deluxe chỉ với $299,99 từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 12. Đó là giảm 36% so với giá bán lẻ $469.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.