fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công ty bất động sản lớn ở New York hiện chấp nhận thanh toán bằng BTC

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Magnum Real Estate được thiết lập để chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán cho một căn hộ bán lẻ ba cửa hàng ở East Side của Manhattan.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Cơ hội bất động sản lớn cho các nhà đầu tư bitcoin

Magnum Real Estate là chấp nhận khoản thanh toán 29 triệu đô la cho một không gian căn hộ bán lẻ ba cửa hàng bằng Bitcoin, đây sẽ là cơ hội đầu tư bất động sản tạo ra thu nhập lớn đầu tiên ở Mỹ cho các nhà đầu tư Bitcoin. Tòa nhà ở số 385 Đại lộ Đầu tiên có các chung cư bán lẻ chìa khóa trao tay, nằm ở Phía Đông của Manhattan. Ba không gian bán lẻ hiện đang được cho thuê cho ngân hàng M&T, Nhà hàng Mighty Pita và Phòng khám Chăm sóc Khẩn cấp ProHEALTH.

Triển vọng lạc quan của Magnum về tiền điện tử

Magnum Real Estate là công ty New York đầu tiên chấp nhận tiền điện tử cho bất động sản hàng đầu của mình. Ben Shaoul, đối tác quản lý tại Magnum Real Estate, là hiện thân của triển vọng tăng giá của công ty về tiền điện tử. Quan hệ đối tác liên tục của họ với BitPay người sẽ nhận thanh toán bằng Bitcoin thay mặt cho Magnum và gửi đô la vào tài khoản của công ty bất động sản bằng USD, là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng của họ đối với loại tài sản tiền điện tử.

Sự tự tin của họ dẫn đến niềm tin của họ rằng nhiều giao dịch hơn nữa có thể được xử lý thông qua blockchain. Sonny Singh, Giám đốc Thương mại của BitPay, rất hào hứng với lời đề nghị mang tính bước ngoặt này và tin rằng đây là một bước hướng tới việc chứng minh rằng tiền điện tử có thể tồn tại như một hình thức thanh toán trong bất động sản. BitPay sẽ tính phí Magnum 1% phí để xử lý giao dịch.

Viên ngọc bitcoin của Miami

Trước khi niêm yết căn hộ bán lẻ của Magnum, một căn hộ áp mái rộng 5067 foot vuông ở Miami là đã mua với giá 22,5 triệu đô la, khiến nó trở thành tài sản đắt nhất từng được mua bằng tiền điện tử. Thỏa thuận này là giao dịch bất động sản nhanh nhất, chỉ mất chưa đầy 10 ngày và là minh chứng cho tiềm năng của tài chính phi tập trung, được các nhà phát triển bất động sản Miami công nhận tại thời điểm bán, Alex Sapir và Giovanni Fasciano.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Ryan James

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.