fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Công nghệ mới cho trải nghiệm khách hàng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong The Economic Times CX + Summit 2021, các chuyên gia từ ngành công nghiệp kỹ thuật số cùng nhau thảo luận về các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng thành công (CX).

Phiên bản thứ hai của hội nghị thượng đỉnh ảo đã chứng kiến ​​một cuộc thảo luận sâu sắc trong nhóm bao gồm các công nghệ mới cho trải nghiệm khách hàng.

Hội đồng được kiểm duyệt bởi Anubhav Sonthalia, giám đốc điều hành, dentsu CXM India và Merkle Sokrati India. Phiên động não đề cập đến cách các loại công nghệ mới có thể được sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm với tốc độ và quy mô khủng khiếp. Các thương hiệu sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào công nghệ thời đại mới?

Ban hội thẩm bao gồm các cựu chiến binh trong ngành bao gồm KT Prasad, giám đốc điều hành và phó chủ tịch khu vực, Ấn Độ và SAARC, Zendesk; Sidd Mantri, phó chủ tịch cấp cao, sản phẩm, MX Player; Riddhi Nagpal, giám đốc, quan hệ khách hàng và phát triển kinh doanh, CashKaro; Anand Tuli, phó chủ tịch – phân tích dữ liệu và trải nghiệm khách hàng, Vedantu; Ashita Sharma, trợ lý phó chủ tịch, trải nghiệm khách hàng, CARS24 Ấn Độ.

Các tham luận viên đã thảo luận về công nghệ mới trong lĩnh vực trải nghiệm của khách hàng là gì.

“Điều đó có ý nghĩa gì đối với khách hàng và đối với doanh nghiệp là bạn sẽ không phân biệt cạnh tranh bằng sản phẩm và danh mục sản phẩm mà bằng trải nghiệm mà họ mang lại. Đây là yếu tố ít phổ biến nhất mà chúng tôi đang thấy xảy ra trên thị trường”, Prasad nói.

Bài phát biểu khai mạc tại ET CX + Virtual Summit 2021 có Ron Kaufman nói về sự phát triển của trải nghiệm khách hàng và những gì tương lai giữ …

Mantri cũng cho biết, “Trải nghiệm của khách hàng được chia thành bốn cấp độ. Mức thấp nhất là khi bạn đang thờ ơ với khách hàng của mình. Cấp độ thứ hai là đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ đưa ra phản hồi. “Sonthalia nói rằng trải nghiệm khách hàng là công cụ quan trọng nhất, không chỉ về mặt cải thiện trải nghiệm của họ mà còn về mặt thu hút và giữ chân khách hàng trong tương lai, vì mọi thứ ngày càng trở nên kỹ thuật số.

Mặt khác, Sharma cũng nói về trải nghiệm khách hàng bắt đầu ngay lập tức khi họ bắt đầu duyệt nhu cầu trực tuyến. “Tôi đã thấy một sự thay đổi khi bạn phải xem xét trải nghiệm của khách hàng ngay trong khi họ đang duyệt nền tảng của bạn. Câu hỏi đặt ra là, liệu họ có thể xác định và nhận được những gì họ đang tìm kiếm và đăng điều đó, họ có thể có một tương tác tốt ngay cả khi họ không chuyển đổi? “

Tuli đã chia sẻ cách Vedantu đối phó với khách hàng trong đợt thứ hai của Covid-19 và bắt đầu đường dây trợ giúp Vedantu COVID 24×7 không chỉ cho sinh viên mà cả phụ huynh của họ.

Nagpal cũng cảm thấy rằng tình hình này đòi hỏi hầu hết các doanh nghiệp phải hoạt động từ xa. “Chúng tôi đã công bố một thứ gọi là hỗ trợ gói từ xa. Chúng tôi đã tạo một gói hỗ trợ từ xa có thể dễ dàng kiếm tiền. Và chúng tôi cho biết, trong sáu tháng tới, nó miễn phí cho khách hàng hiện tại và cả khách hàng mới.”

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.