fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

BrandLovrs thu hồi 2 triệu đô la Mỹ bán vốn để thúc đẩy nền kinh tế của những người sáng tạo

0 27

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

La compañía recaudó $2 triệu đô la bán vốn para ayudar a los creadores a money su contenido more thans facilmente al tiempo que allowe las marcas lograr asocaciones con los influencers que mejor se adaptan a sus objetivos.

Las campañas de tiếp thị những người có ảnh hưởng tiếp cận với một sức mạnh quan trọng, giúp phổ biến các thương hiệu và người tiêu dùng, hợp nhất và trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị dành cho các doanh nghiệp trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

El fenomeno de los influenceors en redes sociales ha hecho que muchas se sientan attraidas por las campañas de marketing of influencers, ya que ayudan a garantizar que sus productos and service lleguen a su công cộng objetivo de una manera auténtica en comparación con las campañas de. publicidad y tiếp thị truyền thống.

Con la misión de promover el crecimiento de la economía de los creadores y cerrar la brecha entre las marcas and los creadores de contenido, fue fundada Thương hiệuLovrs. La startup brasileña ofrece un modelo que gamifica las campañas de marketing de influencer que cuenta con pas tiềm năng en la khu vực.

Apoyando la economía del creador con nuevas herramientas

La creciente economía de los creadores has Transformado la forma en que las marcas llegan a suudiencia y la forma en que las personas ganan dinero. Brasil đã vượt qua 20 triệu người sáng tạo nội dung, sau Meta. Esto se traduce en mejores opciones para las empresas a la hora de atraer clientes a través de una conexión more directa y natural con susublico objetivo.

bỏ 70% các chuyên gia của ngành công nghiệp ở Brasil cho thấy việc sử dụng tiếp thị của những người có ảnh hưởng, và có thể giúp các nhân vật nổi tiếng ở Brasil sản xuất các sản phẩm do những người có ảnh hưởng làm công việc quảng cáo. Tội lỗi cấm vận, đối với những người sáng tạo, kiếm tiền từ trabajo suele ser un gran desafío: Một cada do những người sáng tạo không còn nhiều hơn $100 đô la cho mỗi người. Ý nghĩa quan trọng của việc el terreno là fértil para las herramientas que pueden aumentar el acceso de los creadores a una una plialad de sociales, reduce the costos de marketing para las marcas and aumentar los ingresos para ambas partes.

BrandLovrs ingresó al mercado para abordar este desafío y ya se ha ganado la confianza de la majores marcas digitales de Brasil, as Hidratei, Kings and Aramis, desde su lanzamiento.

“Las marcas que se han registerrado en la plataforma están Experimentando un crecimiento de ingresos addicional del 10 al 15%, generalando entre siete and 15 veces el retorno de la inversión and adminrando un promedio de 200 creadores a través de la plataforma BrandLovrs. Estamos creciendo de boca en boca gracias a los buenos resultsados”, giải thích về Rafael Marino, đồng tài trợ và CRO của công ty.

Esto se debe en parte a la solución bien diseñada que esta startup en crecimiento ofrece tanto a la marcas como a los creadores:

Giải pháp cho trò chơi tiếp thị có ảnh hưởng

Nền tảng của BrandLovrs cho phép hiệp hội thương hiệu với một đối tác lớn của những người sáng tạo để ghi lại hoạt động tiếp thị của những người có ảnh hưởng có thể leo thang và trò chơi. Những người sáng tạo có thể chuyển đổi thành những người quảng bá thương hiệu và tham gia vào những người không hài lòng với chiến dịch quảng cáo trò chơi tiếp thị, để nâng cao sự hoàn hảo của thương hiệu và nhận được những ngôi đền hoặc đề xuất như một cambio.

“Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, tất cả tiền tệ đều có ảnh hưởng đến dữ liệu của chúng ta trên Internet. Lo que estuvo restringido a unos pocos en la última década, será sable al 100% de la población en unos años. La empresarialización del individuo es uno de lasThị trưởng xu hướng de la década”, dice Rapha Avellar, nhà đồng tài trợ và Giám đốc điều hành của BrandLovrs.

Những người sáng tạo có thể được chứng minh là nền tảng để trở thành một phần của nhiều xã hội và cách thức có thể dự đoán trước và quản trị viên của tổ chức này đã đi qua một hệ thống kỹ thuật số hàng tỷ đồng. Las marcas pueden realizar un seguimiento del redimiento and administrar su comunidad de influencers en lataforma, lo que ahorra tiempo en la administración.

Una trend con un creciente apoyo de los inversores

Trong tương lai, các doanh nghiệp hiện đang trở thành mục tiêu của một nhà dân chủ tiếp cận nền kinh tế của những người sáng tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho tự do tài chính của hàng triệu người sáng tạo ở Mỹ Latinh. Việc thực hiện sứ mệnh này với contará với khoản tiền thua lỗ 2 triệu đô la Mỹ thu hồi trong vòng quay chính thức của BrandLovrs, được chuyển giao bởi hoàng yếnmột công ty đảo ngược mà trabaja với các công ty mới nổi của công nghệ thủ lĩnh ở Mỹ Latinh, bao gồm Alice, Buser và Gupy.

thành phố mạo hiểmsự lan rộng toàn cầu của fondo bởi cựu giám đốc Crecimiento Internacional của Facebook, Laura González-Estéfani, người tham gia cả ba bên trong vòng, với đối tác khu vực của fondo Ricardo Sangion. Endeavour Các dự án mở rộng quy mô và 4Equity có sự tham gia của nhiều người trong vòng.

El trabajo de los fundadores también ha llamado la atención de algunos grandes nombres de la industria: “además de los fondos pesados, las celebridades mundiales Will.I.Am y J. Balvin han invertido en el thương lượng. La compañía ya cuenta con angeles como Luciano Huck (người dẫn chương trình truyền hình số một ở Brasil), Adam Bain y Matt Derela (cựu Twitter C-levels) y Marc Lemann (tên thật của Jorge Paulo, người đồng hương khác của Brasil)”, Rapha bình luận.

Về vấn đề tài chính và sự đáp ứng của ngành công nghiệp quốc tế danh tiếng, giải pháp của BrandLovrs parece lista để đảm bảo vị trí của nó trong tương lai của nền kinh tế của những người sáng tạo.

(Artículo publicado originalmente en đam mê xã hội).

Theo Eduardo Scheffler Zawadzki

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.